LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo thông tin mới nhất từ phía Riot Games, cộng đồng game thủ lmht sẽ sớm được trải nghiệm ezreal mới ngay trong phiên bản 8.19 sắp ra mắt vào khoảng cuối tháng 9.

Như đã chia sẻ trong thông báo lộ trình phát triển tướng vào đầu tháng 8 vừa qua, thì trong giai đoạn còn lại của năm 2018, riot games sẽ tiến hành làm mới 4 vị tướng lần lượt là: Nunu, Ezreal, Kayle & Morgana, và đồng thời ra mắt thêm 1 - 2 vị tướng mới.

Nunu phiên bản Rework đã chính thức trong phiên bản 8.17 vừa qua, và ở tương lai gần, cụ thể là phiên bản 8.19 sắp tới, dự án làm lại Ezreal cũng sẽ chính thức được lên sóng. Để dễ hình dung thì hiện tại chúng ta đang có phiên bản 8.18 được thử nghiệm trên máy chủ PBE, có nghĩa là Ezreal mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 này, cũng là thời điểm phiên bản 8.19 được cập nhật trên máy chủ thử nghiệm.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - ảnh 1

Thông tin cụ thể về nội dung làm lại của Ezreal cũng được chia sẻ thêm, đó là vị tướng này sẽ được thay đổi Kỹ năng W - Tinh Hoa Tuôn Chảy, cùng với đó là chỉnh sửa tạo hình và giọng lồng tiếng. Chủ đề của Ezreal vẫn được giữ nguyên vẹn, nên đợt chỉnh sửa này sẽ giống như giai đoạn làm lại hình ảnh của Alistar trước đây.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - ảnh 2

Ngay sau khi Ezreal được làm lại, Riot Games sẽ tiếp tục lộ trình phát triển với việc ra mắt một vị tướng mới. Ban đầu, Riot đã hé lộ thông tin về 2 vị tướng mới sẽ được ra mắt, tuy nhiên với tốc độ hiện tại thì có lẽ năm 2018 sẽ chỉ có thêm một tướng mới được ra mắt sau giai đoạn CKTG mà thôi.

LMHT: Ezreal sẽ được làm lại trong phiên bản 8.19, tướng mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay - ảnh 3

Những thông tin về vị tướng mới này, như cha đẻ LMHT đã chia sẻ trước đây, là một vị tướng Pháp sư với chủ đề và lối chơi nhiều màu sắc. Cũng đã có một vài giả thuyết cho rằng vị tướng mới chính là Ighylia - Bà lão cai quản Khu Vườn Quên Lãng từng xuất hiện trong cốt truyện của Ahri.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI