LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong trận đấu này, Yasuo của QTV không “gánh team” như fan của anh chàng này mong đợi. Quả Tạ Vàng đã nhường hào quang tỏa sáng cho 2 chủ lực Optimus và Celebrity.

Vào chiều nay, đội tuyển liên minh huyền thoại Việt Nam tiếp tục có trận đấu tiếp theo tại Siêu Sao Đông Nam Á 2016. Ngay hôm qua, chúng ta đã có một trận thua vô cùng đáng tiếc trước đối thủ dưới cơ Malaysia. QTV và những người đồng đội của mình đã thất bại trong bối cảnh dẫn trước đối phương gần 15 nghìn vàng.

Hi vọng rằng, các tuyển thủ Việt Nam sẽ lấy đây làm bài học và thi đấu tốt hơn trong những trận đấu còn lại ở Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á. Hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với đội tuyển Indonesia.

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team - ảnh 1

Hai đội tiến đến màn Cấm/Chọn, QTV bất ngờ có sự lựa chọn Yasuo, vị tướng mà anh sử dụng rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng mùa trước của mình. Bộ đôi đường dưới của Việt Nam cũng có những lượt pick khó tin với Draven và Thresh. Có lẽ, các tuyển thủ của chúng ta khá tự tin khi đối đầu với đối thủ khá yếu – Indonesia.

Như thường lệ, QTV lại là cái tên được đối thủ của đội tuyển Việt Nam chăm sóc đặc biệt nhất. Elise đã có pha gank từ khá sớm, rất may Lee Sin của Levi cũng có mặt ở đấy. Levi có được chiến công đầu tiên với pha hạ gục Elise, tuy nhiên Quả Tạ Vàng cũng phải nằm xuống trước sức sát thương của Irelia.

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team - ảnh 2

Sau khoảng 10 phút đầu tiên của ván đấu, Optimus tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc của mình với pha solo kill thành công đường giữa Indonesia.

Ở đường dưới, với những pha gank của Levi và QTV, Celebrity thành công có được những mạng và với việc là Draven. Xạ thủ của đội tuyển Việt Nam trở thành tuyển thủ giàu có nhất bản đồ.

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team - ảnh 3

Phút 22, đội tuyển Việt Nam chính thức vượt lên hơn đối thủ 10 nghìn vàng. Mong rằng chúng ta sẽ quăng trận đấu đi một lần nữa mà cụ thể hóa con số này thành một chiến thắng.

LMHT: Đội tuyển Việt Nam hủy diệt Indonesia với cách biệt 18 nghìn vàng, mỗi tội Yasuo của QTV không gánh team - ảnh 4

Với lợi thế rất lớn đó, đội tuyển của chúng ta giành chiến thắng dễ dàng Indonesia với chênh lệch lên đến 18 nghìn vàng. Chỉ tiếc rằng, Yasuo của QTV không “gánh team” như fan của anh chàng này mong đợi. Quả Tạ Vàng đã nhường hào quang tỏa sáng cho 2 chủ lực Optimus và Celebrity.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI