LMHT: Đội tuyển Siêu Sao Việt Nam hủy diệt Thái Lan sau 22 phút thi đấu, cách biệt 14 nghìn vàng

Hấp Hối |

Thái Lan không thể làm nên điều đặc biệt ở khi đối đầu với đội tuyển Siêu Sao LMHT Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

>>LMHT: Đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến hủy diệt Indonesia trong ngày đầu ra quân, phút 11 hơn 10 nghìn vàng

Tiếp tục là những thông tin liên quan đến Siêu Sao Đại Chiến 2017, khi mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang có thành tích rất xuất sắc, ở cả thể loại cá nhân cho đến đấu đội 5vs5. Chiều này, chúng ta đã có trận đấu với đội tuyển Siêu Sao Thái Lan. Trong những năm trở lại đây, Thái Lan là đối trọng duy nhất của Việt Nam ở đấu trường khu vực.

Nhưng kể từ khi CKTG mùa 5 kết thúc, LMHT Thái Lan bắt đầu có những sự thụt lùi và trình độ rõ rệt. Các đội tuyển vô địch của họ không hề có sức chống cự trước Saigon Jokers hay hiện tại là Gigabyte Marines. Và điều tương tự xảy ra ở đội tuyển Siêu Sao Thái Lan.

Diễn biến trận đấu

LMHT: Đội tuyển Siêu Sao Việt Nam hủy diệt Thái Lan sau 22 phút thi đấu, cách biệt 14 nghìn vàng - ảnh 1

Trước một đối thủ không còn quá mạnh, AllStar Việt Nam dễ dàng áp đặt thế trận từ rất sớm. Patrick thể hiện mình không đủ trình độ để đi đường với Naul khi bị Cassiopeia đè đầu cưỡi cổ suốt từ đầu tới cuối ván đấu. Tristana của Noway cho thấy tại sao anh chàng này từng có cú Quadrakill tại CKTG 2017 khi liên tục kết hợp với Palette và Levi có được những lợi thế ở đường dưới.

Sau khi lấy thành công đường dưới, mặc dù Ornn của Hope bị bắt và bị mất Baron, các chàng trai Việt Nam phối hợp cực tốt với chiêu cuối trúng 4 người của Cassiopeia, tạo tiền đề cho Naul có được cú Quadrakill. Việt Nam dễ dàng hạ gục Thái Lan chỉ sau 22 phút thi đấu.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-doi-tuyen-sieu-sao-viet-nam-huy-diet-thai-lan-sau-22-phut-thi-dau-cach-biet-14-nghin-vang-20171121221921103.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI