LMHT: Điểm mặt 3 bộ đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.11, lên rank chưa bao giờ dễ dàng đến thế

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là top 3 bộ đôi đường dưới có thể dễ dàng áp đảo hầu như bất kỳ bộ đôi nào khác và giúp bạn lên rank vô cùng dễ dàng.

Như bạn đọc đã biết, phiên bản 8.11 đã chính thức cập bến các máy chủ liên minh huyền thoại trên toàn thế giới và đi kèm với đó là những thay đổi lớn dành cho xạ thủ. Chính vì vậy, những thay đổi này đã ảnh hưởng lớn đến bộ đôi xạ thủ hỗ trợ và tiếp tục đẩy mạnh meta hiện tại vốn tập trung vào đường dưới. Dưới đây là top 3 bộ đôi đường dưới có thể dễ dàng áp đảo hầu như bất kỳ bộ đôi nào khác và giúp bạn lên rank vô cùng dễ dàng.

3. Miss Fortune và Zyra

LMHT: Điểm mặt 3 bộ đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.11, lên rank chưa bao giờ dễ dàng đến thế - ảnh 1

Có lẽ đây là bộ đôi cấu rỉa lợi hại nhất trong phiên bản này của Liên Minh Huyền Thoại, cả 2 đều sẽ khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng phải đau đầu. Từ mầm cây của Zyra và kỹ năng E của Miss Fortune, hầu hết đối thủ nào cũng phải mạo hiểm tính mạng để níu kéo chỉ số lính hoặc biến về liên tục. Đó là chưa kể tới cấp 6, bộ đôi này còn có khả năng dồn sát thương cực mạnh, bất kể mục tiêu nào cũng có thể lên bảng đếm số nếu ăn trọn bộ combo.

2. Draven và Rakan

LMHT: Điểm mặt 3 bộ đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.11, lên rank chưa bao giờ dễ dàng đến thế - ảnh 2

Bộ đôi này hoàn toàn có khả năng hủy diệt nếu như có được chút lợi thế dẫn trước. Rakan rất đột biến và có quá nhiều hiệu ứng khống chế cứng khiến cho đối thủ phải rất tập trung vào hắn. Và trong khi đối phương làm vậy, Draven có thể tự do gây sát thương và làm chủ chỉ số lính cũng như điểm ngưỡng mộ mà không lo bị quấy rầy. Đó là chưa kể ở phiên bản này, một trang bị mới ra mắt cực phù hợp với Draven, đó chính là Phong Thần Kiếm.

1. Lucian và Braum

LMHT: Điểm mặt 3 bộ đôi đường dưới mạnh nhất phiên bản 8.11, lên rank chưa bao giờ dễ dàng đến thế - ảnh 3

Khỏi phải bàn cãi, Lucian chính là một trong những xạ thủ mạnh nhất ở phiên bản 8.11 này với sự đổi mới của Lưỡi Hái Linh Hồn. Lượng sát thương mà Lucian có thể gây ra là không thể tin nổi. Để Lucian đi với Braum sẽ khiến cho giai đoạn đi đường cực kỳ dễ dàng. Nội tại của Lucian có thể dễ dàng kích hoạt nội tại của Braum. Ngay sau khi bị choáng, Lucian có thừa thời gian để tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI