Loading...

LMHT: Điểm danh những vị tướng "Lỗi" nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận

Hấp Hối |

Công việc của Riot Games trong thời gian vừa qua là rất vất vả để cân bằng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên qua từng phiên bản, chúng ta vẫn phải thốt lên những câu đại loại như: "Damage con này "Lỗi" quá"!

Theo Trí thức trẻ

Công việc của Riot Games trong thời gian vừa qua là rất vất vả để cân bằng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên qua từng phiên bản, chúng ta vẫn phải thốt lên những câu đại loại như: "Damage con này "Lỗi" quá"! Đó chính là những vị tướng có sức mạnh quá vượt trội ở thời điểm hiện tại. Và cách tốt nhất đó chính là cấm chúng khỏi chế độ xếp hạng.

Zoe

LMHT: Điểm danh những vị tướng Lỗi nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận - ảnh 1

Chắc chắn Bậc Thầy Biến Ảo không thể chạy đâu khỏi danh sách này. Cô hiện có tỷ lệ cấm cao ngất ngưỡng: 91.21%! (nguồn: Op.gg) Thật sự thì khi đánh xếp hạng đơn, chẳng ai dám để cô nàng có cơ hội được xuất hiện cả.

Zoe sở hữu bộ kỹ năng có tầm hoạt động quá xa, khi (E) Bong Bóng Ngủ có thể ném xuyên tường và (Q) Nghịch Sao kéo dãn khoảng cách khi sử dụng chiêu cuối. Không quan tâm bạn là tướng chống chịu hay chủ lực của đội, chỉ cần dính trọn combo (E) (Q) là chỉ có khả năng hấp hối đến nằm xuống rồi.

“Lỗi” lớn nhất của Zoe đó là vị tướng này hiện quá khó để cân bằng. Có là cao thủ đi nữa thì liệu bạn có tự tin né được 100% kỹ năng (Q) của cô nàng? Zoe giống như trường hợp (Q) Ném Lao của Nidalee hồi xưa, bạn có thể hụt 5 cái nhưng chỉ cần trúng 1 thì đảm đối phương chắc chắn phải về nhà. Tuy nhiên, Riot không thể biến Zoe thành một vị tướng sát thủ cận chiến như Nidalee được, và điều đó đang dần trở thành 1 bài toán nan giải.

Không có gì lạ khi Zoe đứng đầu danh sách này. Trước khi có những động thái từ nhà phát triển game, các bạn cứ cấm Zoe đi cho chắc nhé!

Ornn

LMHT: Điểm danh những vị tướng Lỗi nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận - ảnh 2

Sự “toàn diện” chính là cái lỗi lớn nhất ở vị Á Thần này. Mặc dù lên toàn bộ các trang bị chống chịu nhưng Ornn vẫn cung cấp một lượng sát thương vô cùng kinh khủng bằng dàn kỹ năng của mình. Với (W) Thổi Bể vừa kháng hiệu ứng, vừa rút % máu đối phương, vừa tăng giáp thì Ornn gần như thắng hoặc bét là hòa với hầu hết các vị tướng đường trên. Nếu bị gank thì Ornn chỉ cần sử dụng khéo léo (E) để quay về là xong.

Mặt khác, trong trường hợp Ornn dù không được xanh cho lắm ở đầu trận thì khi vào giao tranh tổng, hắn vẫn giữ trọn vẹn tác dụng của mình. Một combo (R) Hỏa Dương Hiệu Triệu và (E) Xung Kích Bỏng Cháy có thể gây bất động toàn đội hình địch tới 3 giây hơn, một con số quá khủng khiếp. Đừng quên nội tại của Ornn có thể giúp đồng đội mua được những món trang bị Tuyệt Phẩm để gia tăng sức mạnh ở cuối ván đấu nữa nhé.

Chính sự toàn diện ấy khiến Ornn quá lỗi ở thời điểm hiện tại. Song, hắn không quá khó cân bằng như Zoe ở trên nên chắc sẽ bị giảm nhẹ sức mạnh ở các phiên bản tiếp theo thôi.

Miss Fortune

LMHT: Điểm danh những vị tướng Lỗi nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận - ảnh 3

Nếu có một vị xạ thủ mạnh ở bất kì thời điểm nào của trận đấu, chắc chắn đó là Miss Fortune. Không cần biết hỗ trợ của bạn là ai, chỉ cần bạn nắm trong tay cô nàng 2 súng này là tỷ lệ thắng của cả đội sẽ được đẩy lên cao vút. Số lượng tướng có thể hòa đường đến thắng một Miss Fortune thông thạo chắc đếm trên đầu ngón tay. Chỉ cần sử dụng chuẩn xác (Q) Bắn Một Được Hai và (E) Mưa Đạn là cả tấn hành sẽ được chuyển thẳng đến đối phương. Giai đoạn giữa và cuối trận, Miss Fortune sẵn sàng quét sạch đội bạn bằng một pha (R) Bão Đạn gây cả tấn sát thương trong vòng chưa tới 4 giây!

Thậm chí khi bạn chọn Miss Fortune hỗ trợ thì cô vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu với những pha cấu máu cùng Thiên Thạch đầu game. Không có quá nhiều lý do để Miss Fortune thoát khỏi danh sách này.

Ezreal

LMHT: Điểm danh những vị tướng Lỗi nhất ở thời điểm hiện tại, gamer phải cấm ngay khỏi xếp hạng nếu không muốn thua trận - ảnh 4

“Hack tiền“, “Ăn gian“,... là những từ chắc hẳn đã quá quen thuộc mỗi khi Ezreal xuất hiện. Khi Ngọc Tái Tổ Hợp ra mắt, Ezreal nổi lên như một thế lực ở đường dưới với điểm Đạo Chích.

Cứ (Q) trúng là có tiền, đôi khi nhặt được các vật phẩm giá trị như bình thuốc, bình năng lượng... giúp 1 vị tướng như Ezreal đi đường cực kì mạnh mẽ. Khoảng thời gian yếu nhất của Ezreal là khi hắn mới có được Nước Mắt Nữ Thần được rút ngắn đáng kể. Tầm phút thứ 12-15 là hắn có được Thủy Kiếm và Nước Mắt thì quả là một ngưỡng sức mạnh đáng gờm!

Nếu bạn sử dụng Ezreal đi rừng với Thu Thập Hắc Ám thì sát thương của hắn cũng không kém cạnh gì xạ thủ Đạo Chích. Nhiều người chơi còn sử dụng Ezreal đường giữa để đối đầu với các vị tướng pháp sư nữa cơ. Thôi thì để phòng ngừa thảm họa ở mọi đường, bạn cứ cấm Ezreal đi đã nhé. Hắn thật sự rất lỗi dù được chơi ở bất kì vị trí nào.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-diem-danh-nhung-vi-tuong-loi-nhat-o-thoi-diem-hien-tai-gamer-phai-cam-ngay-khoi-xep-hang-neu-khong-muon-thua-tran-20180106153141011.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...