LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau khi Ornn bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.2 thì các vị tướng Đấu Sĩ liên minh huyền thoại đang trở lại rất mạnh mẽ ở khu vực Đường Trên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên nổi bật nhất nhé.

Sau khi Ornn bị giảm sức mạnh nặng nề ở phiên bản 8.2 thì các vị tướng Đấu Sĩ Liên Minh Huyền Thoại đang trở lại rất mạnh mẽ ở khu vực Đường Trên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên nổi bật nhất nhé.

Gangplank

Dù cho viên ngọc siêu cấp Đạo Chích vừa bị giảm sức mạnh khá nặng tại bản 8.2 vừa qua thì tên cướp biển Gangplank vẫn đang vô đối về cả tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn ở vị trí Đường Trên tại máy chủ Hàn Quốc, và điều đó cũng đủ để nói lên sức mạnh của gã ta ở thời điểm hiện tại. Gangplank là một vị tướng Đường Trên khá khó chơi, nhưng nhờ vào khả năng gây sát thương khủng khiếp mà hắn ta vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2 - ảnh 1

Fiora

Fiora là một vị tướng rất phù hợp với những trận đấu xếp hạng nhờ vào bộ kĩ năng cực cơ động cũng như khả năng đánh nhau tay đôi tốt của mình. Sở hữu nội tại cho khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu cực mạnh mẽ, Fiora sẽ không ngại đối đầu với bất kì tướng Đường Trên nào, từ những Đấu Sĩ cho tới cả những tướng Đỡ Đòn trâu bò.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2 - ảnh 2

Vladimir

Kể cả khi lối chơi Vladimir với Yêu Sách Băng Hậu siêu thú vị đã bị Riot giảm sức mạnh tại bản cập nhật 8.2 vừa qua thì vị tướng này vẫn đang là một cái tên đáng gờm ở khu vực Đường Trên, và lí do là bở gã có thể tận dụng rất tốt viên ngọc Sách Phép. Bản thân Thần Chết Đỏ đã là một vị tướng có khả năng đi đường khá mạnh khi đối đầu với những tướng cận chiến, và hắn ta sẽ càng gây thêm được nhiều áp lực lên kẻ địch khi cầm theo phép Thiêu Đốt đầu trận.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2 - ảnh 3

Camille

Camille mới được xuất hiện trở lại cách đây không lâu, khi mà cô nàng này được Riot ưu ái tăng sức mạnh đôi chút tại bản 7.24. Mặc dù đó cũng chỉ là thay đổi nhỏ với việc nội tại của Camille cũng như thời gian dùng phát Q2 của cô được kéo dài ra đôi chút, nhưng như vậy là đủ để vị tướng này có thêm lợi thế trong những pha giao tranh rồi.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2 - ảnh 4

Riven

Cũng như Vladimir, Kẻ Bị Đày Riven đã chuyển sang dùng ngọc Sách Phép để có thể sử dụng Thiêu Đốt để lăn cầu tuyết cực hiệu quả. Với những cao thủ Riven, chắc chắn họ sẽ càng tận dụng được tốt hơn sức mạnh đầu trận của cô nàng này khi có phép Thiêu Đốt và khiến kẻ địch khó lòng được farm một cách yên ổn.

LMHT: Điểm danh những vị tướng Đường Trên gắt nhất phiên bản 8.2 - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI