LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Những cái tên tốt nhất đường trên lmht 8.7 là ai?

Malphite

LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7 - ảnh 1

Malphite trước nay luôn được coi là một vị tướng với lối chơi “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, ở bản 8.7 này, chàng người đá của chúng ta được ưu ái đáng kể. Riot đã buff mạnh tay hắn ta, đưa sức mạnh phép thuật cộng thêm của chiêu “Dậm Đất” lên 0,6 từ 0,2 và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng cuối “Không Thể Cản Phá” xuống từ 130/115/100 xuống còn 130/105/80 khiến Malphite trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều kể cả giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh tổng.

Lối chơi của Malphite trước nay đều khá an toàn, sở hữu nội tại “Giáp Hoa Cương” tạo ra một lớp máu trắng, kỹ năng “Nắm Đấm Dung Nham” tăng một lượng giáp đáng kể khiến hắn có khả năng bám trụ đường lâu hơn và chống chịu cấu rỉa tốt.

Kỹ năng “Mảnh Vỡ Địa Chấn” cũng là một cách để cấu rỉa khá hữu hiệu và cực kỳ thích hợp để tạo cơ hội cho rừng của bạn lên kiếm ăn. Khi đạt cấp độ 6, việc của bạn trở nên khá đơn giản, bạn chỉ việc húc chiêu cuối một cái, gần như 100% team bạn sẽ có mạng.

Pantheon

LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7 - ảnh 2

Nổi tiếng với kỹ năng cấu rỉa siêu khó chịu, Bậc Thầy Chiến Tranh là một trong những kẻ đè đường bậc nhất ở trên top. Khi đi đường, bạn chỉ cần tập trung sử dụng kỹ năng “Phóng Lao” vào đối thủ mỗi khi đối thủ trong tầm đánh của bạn, và khi đối thủ đã thấp máu nhưng vì tiếc đợt lính mà không về, đó chính là cơ hội để bạn dùng toàn bộ kỹ năng của mình kết liễu đối thủ.

Thật sự không có gì có thể kháng lại bộ kỹ năng của Pantheon lắm khi kỹ năng “Phóng Lao” gây sát thương chính và kỹ năng “Zeonia Hộ Mệnh” gây choáng của hắn đều là kỹ năng chọn mục tiêu. Điều duy nhất bạn có thể làm nếu không muốn bị hắn đè đường tối tăm mặt mũi có lẽ là lên thật nhiều giáp và máu.

Quinn

LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7 - ảnh 3

Bản thân là một vị tướng đánh xa có nghĩa là Quinn đã có khả năng cấu rỉa đối phương và giữ cho mình một khoảng cách khá an toàn. Đồng thời cô cũng được củng cố khả năng giữ khoảng cách an toàn của mình bằng kỹ năng “Không Kích” làm đối phương bị mù và kỹ năng “Đột Kích” để nhảy ra khỏi đối phương và làm chậm hắn.

Và rồi khi cảm nhận có sự nguy hiểm, kỹ năng “Ưng Nhãn” sẽ cung cấp tầm nhìn miễn phí cho Quinn khiến cô biết được mình có đang bị gank hay không. Khi đã đạt level 6, với sự tăng tốc đến từ chiêu cuối “Đi Qua Đồn Địch” khiến cô có độ cơ động cao, có thể đi gank các lane khác trợ giúp cho team thắng trên mọi mặt trận.

Kayle

LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7 - ảnh 4

Là một tướng khá toàn diện, Kayle là một tướng khá được ưa thích thì độ an toàn và dễ chơi của mình, đồng thời khi về cuối trận đấu, Kayle trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi đã đủ trang bị của mình, cô thậm chí có thể đảm nhiệm vai trò như một nguồn sát thương chủ lực của team. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn gần như không thể trượt, cô khẳng định vị thế kèo trên của mình ở trên top.

Kỹ năng “Trừng Phạt” làm chậm đối thủ, tạo tiền đề cho rừng có thể lên gank dễ dàng hoặc để cho cô có thể tự tin quạt nát địch bằng kỹ năng “Công Lí Thịnh Nộ” của chính mình. “Ban Phước” giúp cô hồi máu và tăng tốc độ di chuyển, thích hợp cho cả việc bám lane và chạy trốn khỏi kẻ thù.

Đồng thời, Thiên Thần Phán Quyết cũng sở hữu cho mình một trong những bộ kỹ năng có khả năng lật kèo bá nhất liên minh huyền thoại đó là “Bất Tử Hộ Thân” khiến cô hoặc đồng đội có thể quay lại đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Khi đã về late game, với đủ lượng trang bị cần thiết, Kayle với “Công Lí Thịnh Nộ” và nội tại “Nhiệt Huyết Thần Thánh” sẵn sàng để quạt bay đội hình đối phương!

Ngộ Không

LMHT: Điểm danh 5 vị tướng Đường Trên chất lượng nhất bản cập nhật 8.7 - ảnh 5

Đứng ở vị trí số 1 tướng đi top có tỉ lệ thắng cao nhất ở bản 8.7 chính là Ngộ Không! Là một tướng giao tranh tổng, Hầu Vương khẳng định khả năng đưa team đến chiến thắng của mình ở bản 8.7 này. Với bộ kỹ năng không kém phần mạnh mẽ khi đi đường với combo “Cân Đẩu Vân” và “Thiết Bảng Ngàn Cân” sẵn sàng để cấu rỉa khiến đối phương không thể chống cự được, sau đó sử dụng kỹ năng “Chim Mồi” để thoát thân hoặc né kỹ năng của đối phương an toàn.

Đến cấp độ 6, team của bạn đã hoàn toàn có thể ép giao tranh tổng và để chiêu cuối “Lốc Xoáy” của vua khỉ làm tan vỡ đội hình đối phương, đồng thời nội tại “Mình Đồng Da Sắt” cũng khiến Ngộ Không trở nên mạnh mẽ hơn ở giữa đội hình địch, đảm bảo vai trò của một vị tướng chuyên mở combat.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI