LMHT: Đây là tất cả các đội tuyển đã đủ điều kiện tham gia CKTG 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Điểm mặt các đội tuyển LMHT đã có được tấm vé cũng như điều kiện mà họ đạt được đủ để có mặt tại CKTG 2018.

chung kết thế giới của liên minh huyền thoại đang đến rất gần. Giải đấu này sẽ tập hợp những đội tuyển LMHT từ các giải đấu hàng đầu trên thế giới để cùng nhau cạnh tranh, giành cup vô địch và số tiền thưởng không nhỏ.

LMHT: Đây là tất cả các đội tuyển đã đủ điều kiện tham gia CKTG 2018 - ảnh 1

cktg 2018 sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc và Vòng Khởi Động sẽ bắt đầu từ ngày 1/10. Tại đây các đội mạnh nhất từ các giải đấu khác nhau trên thế giới sẽ cùng nhau đem tới màn trình diễn tốt nhất mà mình đã thể hiện ở khu vực.

LMHT: Đây là tất cả các đội tuyển đã đủ điều kiện tham gia CKTG 2018 - ảnh 2

Cũng giống như CKTG mùa trước, 2 đội mạnh nhất từ khu vực LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, LPL, LMS sẽ cùng với cả 3 đội đến từ LCK sẽ được vào thẳng Vòng Bảng. Các đội hạt giống số 3 của khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và Đài Loan sẽ phải tham gia Vòng Khởi Động và đối đầu với các đội Wildcard để có được 4 chiếc vé cuối cùng bước vào góp mặt tại Vòng Bảng.

LMHT: Đây là tất cả các đội tuyển đã đủ điều kiện tham gia CKTG 2018 - ảnh 3

Việt Nam (VCS) của chúng ta là khu vực wildcard có màn thể hiện tốt nhất tại Mid-Season Invitational (MSI) vừa qua nên sẽ được có một đội tuyển được vào thẳng Vòng Bảng và một đội tuyền tham gia Vòng Khởi Động.

LMHT: Đây là tất cả các đội tuyển đã đủ điều kiện tham gia CKTG 2018 - ảnh 4

Để giúp bạn đọc biết được các đội sẽ tham gia vào sự kiện LMHT lớn nhất và quan trọng nhất trong năm này, chúng tôi đã thống kê các đội đã có được tấm vé cũng như điều kiện mà họ đạt được đủ để có mặt tại CKTG 2018.

LCS BẮC MỸ

Team Liquid: Đội tuyển này đã được đảm bảo là hạt giống số 1 hoặc số 2 sau khi đánh bại 100 Thieves trong trận bạn kết LCS Bắc Mỹ mùa Hè 2018.

Một tấm vé sẽ được quyết định trong loạt trận chung kết diễn ra từ ngày 9/9. Hạt giống số 3 là đội chiến thắng trong vòng loại khu vực sẽ diễn ra sau đó.

LCS CHÂU ÂU

Fnatic: Đội tuyển này đã được đảm bảo là hạt giống số 1 hoặc số 2 sau khi G2 Esports thua Misfits trong trận playoffs LCS Châu Âu mùa Hè 2018.

Hai tấm vé cuối cùng sẽ được quyết định trong vòng loại khu vực.

LCK (HÀN QUỐC)

KT Rolster: Đội tuyển này đã được đảm bảo là hạt giống số 1 hoặc số 2 sau khi Kingzone DragonX thua Afreeca Freecs trong trận playoff LCK mùa Hè 2018.

Hai tấm vé còn lại sẽ được quyết định trong trận chung kết LCK diễn ra vào ngày 8/9 và vòng loại khu vực sau đó.

LMS (ĐÀI LOAN)

Flash Wolves: Đội tuyển này đã được đảm bảo là hạt giống số 1 hoặc số 2 sau khi kết thúc vòng bảng LMS mùa Hè 2018 ở vị trí thứ nhất.

Hai tấm vé còn lại sẽ được xác định trong trận chung kết diễn ra vào ngày 15/9 và vòng loại khu vực sẽ diễn ra sau đó.

LPL (TRUNG QUỐC)

Chưa đội tuyển nào của khu vực LPL chắc suất có mặt tại CKTG 2018 cả.

Cả 3 tấm vé sẽ được xác định sau khi vòng playoffs kết thúc và vòng loại khu vực diễn ra ngay sau đó.

VCS (VIỆT NAM)

Chưa đội tuyển nào của khu vực VCS có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch VCS mùa Hè 2018 sẽ tự động điền tên mình vào Vòng Bảng CKTG 2018.

CBLOL (BRAZIL)

Chưa đội tuyển nào của khu vực CBLOL có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch CBLOL mùa Đông 2018 sẽ đại diện khu vực tham gia Vòng Khởi Động CKTG 2018.

LCL (NGA)

Gambit Esports: Đội tuyển này đã vô địch LCL mùa Hè 2018 sau khi đánh bại Dragon Army trong trận chung kết với tỷ số 3-1 vào ngày 2/9.

LJL (NHẬT BẢN)

Chưa đội tuyển nào của khu vực LJL có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch LJL mùa Hè 2018 sẽ đại diện khu vực tham gia Vòng Khởi Động CKTG 2018.

LLN (BẮC MỸ LATIN)

Chưa đội tuyển nào của khu vực LLN có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch LLN mùa Hè 2018 sẽ đại diện khu vực tham gia Vòng Khởi Động CKTG 2018.

CLS (NAM MỸ LATIN)

Chưa đội tuyển nào của khu vực CLS có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch CLS mùa Hè 2018 sẽ đại diện khu vực tham gia Vòng Khởi Động CKTG 2018.

OPL (CHÂU ĐẠI DƯƠNG)

Dire Wolves: Đội tuyển này đã vô địch OPL 2018 giai đoạn 2 sau khi đánh bại Chiefs Esports Club với tỷ số 3-1 vào ngày 2/9.

SEA (ĐÔNG NAM Á)

Ascension Gaming: Đội tuyển này đã vô địch SEA sau khi đánh bại MEGA với tỷ số 3-0 vào ngày 19/8.

TCL (THỔ NHĨ KỲ)

Chưa đội tuyển nào của khu vực TCL có mặt tại CKTG 2018 cả. Đội vô địch TCL mùa Hè 2018 sẽ đại diện khu vực tham gia Vòng Khởi Động CKTG 2018.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI