LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cùng điểm qua danh sách 5 vị tướng trong lmht mà cộng đồng game thủ kỳ vọng sẽ sớm được chỉnh sửa trong thời gian sắp tới.

Sau khi Riot Games chính thức công bố các dự án làm lại tướng trong năm 2018, với 4 cái tên được lựa chọn là Nunu, Ezreal, Kayle và Morgana, cộng đồng game thủ LMHT lại một lần nữa bàn tán xôn xao về những vị tướng tiếp theo được kỳ vọng sẽ nằm trong danh sách chỉnh sửa sắp tới của NSX game này.

Đây đều là những vị tướng đã quá lỗi thời về mặt hình ảnh hoặc bộ kỹ năng, khiến chúng trở nên lạc lõng trong vũ trụ LMHT thời điểm hiện tại, và chúng ta hãy cùng đến với danh sách 5 vị tướng mà cộng đồng game thủ kỳ vọng sẽ sớm được chỉnh sửa trong thời gian sắp tới.

Mordekaiser

Mordekaiser đã trải qua một lần làm lại khá "thành công" vào năm 2015, biến vị tướng này trở thành cái tên hot nhất CKTG mùa 5 với tỉ lệ Cấm/Chọn lên tới 98,6%, và đồng thời mang tới một vai trò mới chưa từng xuất hiện trong LMHT - "Xạ thủ...cận chiến".

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 1

Mordekaiser sở hữu hình ảnh quá lỗi thời

Tuy nhiên, sự nổi lên của Mordekaiser cũng chỉ là một ánh sao băng vụt tắt, sau khi được làm lại, vị tướng này sở hữu một sức mạnh quá "lỗi", và buộc Riot Games phải chỉnh sửa mạnh tay, ném hắn quay trở lại bóng tối của sự lãng quên.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 2

Một phiên bản làm lại khá chất lượng của Mordekaiser do fan thực hiện

Hiện tại, quân bài Mordekaiser Đường dưới một lần nữa lại trỗi dậy sau một vài chỉnh sửa liên quan đến Trang bị và Ngọc tái tổ hợp. Tuy nhiên về tổng thể, vị tướng này đã quá lỗi thời về cả mặt hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Ngoại trừ khả năng thao túng linh hồn Rồng, game thủ LMHT đã luôn hi vọng rằng Mordekaiser sẽ sớm có được diện mạo và bộ kỹ năng mới mẻ hơn.

Pantheon

Về bản chất, bộ kỹ năng của Pantheon vẫn khá khỏe và hiệu quả. Nhưng cũng giống như Mordekaiser, hình ảnh của vị tướng này đã trở nên quá lỗi thời. Ngoại trừ 3 trang phục Đồ Long, Thợ Săn Xác Sống và Thợ Làm Bánh được thiết kế theo phong cách đồ họa mới, các trang phục lẫn hình ảnh mặc định của Pantheon đều cần có sự thay đổi.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều game thủ cũng cho rằng bộ Skills hiện tại không phù hợp với chủ đề Thượng Nhân Chiến Tranh cho lắm. Pantheon thực sự mạnh mẽ với lối lên trang bị sát lực và có thể hạ gục kẻ địch máu giấy chỉ trong một combo, tuy nhiên điều đó khiến cho hắn có phần giống với một sát thủ hơn là một chiến binh vĩ đại.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 4

Fiddlesticks

Bộ kỹ năng hiện tại của gã Bù nhìn rơm thì không có gì phải phàn nàn, quá mạnh mẽ, quá khó chịu. Nhưng nó lại đi ngược tiêu chí phát triển của Riot. Nhìn chung thì cha đẻ của LMHT luôn muốn hướng đến việc cân bằng giữa tính hiệu quả và độ khó của một vị tướng.


Một vị tướng càng yêu cầu kỹ năng cao, thì độ đột biến sẽ càng được nâng cao. Fiddlesticks thì không phải một vị tướng như vậy. 3 trong số 4 kỹ năng của Fiddlesticks là kỹ năng chọn mục tiêu, cộng thêm cả chiêu cuối với hàng tấn sát thương, vị tướng này mang lại một hiệu quả rất cao, dù không yêu cầu quá nhiều kỹ năng từ người chơi.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 5

Ngoài ra thì hình ảnh quá xấu xí của Fiddlesticks cũng là một lý do khiến cộng đồng đòi đem hắn lên bàn mổ. Urgot dù xấu nhưng vẫn còn có thể đóng vai phản diện và trông có vẻ ngầu ngầu, còn ngoại hình của Fiddlesticks - Sứ Giả Địa Ngục thì lại không được lòng game thủ cho lắm.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 6

Udyr

Udyr đã sở hữu bộ kỹ năng quá cũ kỹ, và tạo hình của hắn cũng vậy. Bộ chiêu thức của hắn thậm chí còn bị đánh giá là "tù" hơn cả Garen, và thậm chí có phần nhạt nhẽo. So sánh với Lee Sin, dù cùng xuất thân từ võ sư nhưng trong khi Thầy Tu Mù sở hữu khả năng bay nhảy thượng thừa, thì Udyr lại chỉ biết buff nội công rồi...chạy bộ vào đấm tay bo với kẻ địch

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 7

Mặc dù vậy, cơ chế đặc biệt giúp Udyr có thể nâng cấp cả 4 kỹ năng (không có chiêu cuối) ngay từ Level 1 là yếu tố mà cộng đồng game thủ muốn giữ lại ở vị tướng này. Ngoài ra, phiên bản làm lại của Udyr cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu nhiều hiệu ứng đặc biệt hơn, hoặc chí ít là mang đến cho vị tướng này một chút khả năng cơ động, cho xứng tầm với một võ sư.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 8

Amumu

Bên cạnh Nunu thì Amumu cũng là vị tướng đã được nhắc đến rất nhiều mỗi khi Riot Games lên kế hoạch làm lại tướng. Đơn giản là do vị tướng này cũng đã thể hiện rõ sự lỗi thời về mọi mặt: Từ hình ảnh, cốt truyện cho đến bộ kỹ năng.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 9

Amumu đã được xác nhận là một Yordle, và dòng dõi của cậu ta đã từng thống trị vùng đất Shurima. Đó là lý do mà cốt truyện của Amumu cần được mở rộng và phát triển thêm để tạo tính liên kết với lịch sử của vùng đất này.

LMHT: Đây là những vị tướng mà game thủ kỳ vọng sẽ sớm được làm lại trong tương lai - ảnh 10

Về mặt ngoại hình, Amumu cũng cần được làm lại để phù hợp với phong cách đồ họa của LMHT hiện tại, trong khi đó, bộ kỹ năng quá đơn điệu và thiếu tính đột phá chắc chắn là lý do lớn nhất để Riot Games phải cân nhắc đưa Amumu vào danh sách làm lại tướng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI