LMHT: Đây là những nguyên nhân khiến Lucian bất ngờ trở thành xạ thủ hot nhất hiện tại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với đợt giảm sức mạnh hàng loạt những trang bị chí mạng của Xạ Thủ, giờ đây chúng ta đang được chứng kiến sự trở lại của rất nhiều cái tên thú vị

Với đợt giảm sức mạnh hàng loạt những trang bị chí mạng của Xạ Thủ, giờ đây chúng ta đang được chứng kiến sự trở lại của rất nhiều cái tên thú vị. Và chắc chắn cái tên nổi bật nhất trong phiên bản 8.12 là Lucian.

Tạm biệt những tên Xạ Thủ thích đánh hòa đường

Viên ngọc ưa thích của nhiều Xạ Thủ trong quãng thời gian vừa qua là Bước Chân Thần Tốc đã bị giảm khả năng hồi phục đối với tướng đánh xa, cũng như đem lại ít tốc chạy hơn trước, và do đó khả năng đi đường của vô số những kẻ dựa dẫm vào viên ngọc này đã trở nên yếu hơn khá nhiều. Mất đi khả năng hồi phục tốt, những Xạ Thủ kể cả có tầm bắn xa cũng phải cảm thấy ngại lao lên trao đổi chiêu thức với những vị tướng có quá nhiều sát thường đầu trận như Lucian.

LMHT: Đây là những nguyên nhân khiến Lucian bất ngờ trở thành xạ thủ hot nhất hiện tại - ảnh 1

Nhưng sức mạnh khi đi đường cũng chỉ là một phần khá nhỏ, bởi lucian không cần phải áp đảo hoàn toàn mà chỉ cần farm hòa với những kẻ đó là được. Lí do là bởi ngưỡng sức mạnh của những tướng Xạ Thủ chí mạng giờ đây đến rất muộn, họ không còn quá đáng sợ khi không lên được Vô Cực Kiếm ngay đầu tiên như trước nữa, còn việc lựa chọn những trang bị tốc đánh cũng chẳng khả quan mấy vì cả dòng Song Kiếm đều đã tăng thêm giá rất nhiều. Trong khi đó ngưỡng sức mạnh của Lucian lại tới rất sớm, và hắn ta cũng chỉ cần có một món đồ lớn thôi là đã có thể thoải mái tung hoành và solo kill kẻ địch rồi.

LMHT: Đây là những nguyên nhân khiến Lucian bất ngờ trở thành xạ thủ hot nhất hiện tại - ảnh 2

Lucian tận dụng được nhiều “hàng nóng”

Mặc dù ở giai đoạn đầu mùa, Riot đã muốn hướng Lucian tới lối chơi chí mạng bằng cách chỉnh sửa nội tại của hắn để phù hợp với chỉ số này, nhưng có lẽ kế hoạch đó đã chính thức thất bại ở thời điểm này. Thay vào đó, Lucian sẽ quay lại sử dụng Gươm Của Vua Vô Danh – một món trang bị vừa được giảm giá tới 200 vàng và rất phù hợp với lối chơi hổ báo, thích tay đôi liên tục của Lucian. Món trang bị này cũng giúp Lucian hồi phục cực kì tốt để hắn có thể thoải mái trụ lại đường sau những pha trao đổi chiêu thức, trong khi kẻ địch thì phải đỏ máu chạy về.

LMHT: Đây là những nguyên nhân khiến Lucian bất ngờ trở thành xạ thủ hot nhất hiện tại - ảnh 3

Tóm gọn lại là đồ chính của nhiều Xạ Thủ khác thì đắt hơn, còn Lucian lại tận dụng được một món vừa rẻ vừa mạnh nên mới trở nên hơn người. Lucian vẫn tin dùng cặp trang bị Gươm Vô Danh và Rìu Đen như trước kia, nhưng điểm đổi mới là hắn ta không còn lên liền tù tì 2 món đồ này nữa bởi giờ đây sẽ có một món trang bị chen chân vào giữa là Lưỡi Hái Linh Hồn. Nhờ vào nội tại cho khả năng bắn 2 đòn đánh liên tiếp của mình, Lucian có thể hồi chiêu rất nhanh khi nội tại Lưỡi Hái Linh Hồn được kích hoạt, và khi dùng chiêu thức thì Lucian lại có được nội tại, do đó combo này sẽ trở thành một “vòng lặp” gây sát thương liên tục.

LMHT: Đây là những nguyên nhân khiến Lucian bất ngờ trở thành xạ thủ hot nhất hiện tại - ảnh 4

Khác gì URF

Khi được bắn tay liên tục như vậy, nội tại gây sát thương theo phần trăm máu của Gươm Vô Danh cũng sẽ được kích hoạt liên tục, do đó 2 món trang bị này có thể bổ trợ cho nhau khá tốt.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI