LMHT: Đây là nhận xét của Bdd về việc đem vị tướng hot nhất hiện tại ra khu vực đường giữa

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là bài phỏng vấn của bdd cùng BLV của SPOTV sau ván đấu với Machi Esports tại Khu Vực Đại Chiến 2018.

Vào chiều này 7/7, kingzone DragonX đã đè bẹp Machi Esports ngay trong ván đấu đầu tiên của trận bán kết Khu Vực Đại Chiến 2018 giữa LCK, LPL và LMS. KZ đã trở lại với lối chơi cùng đội hình quen thuộc của mình. Sau những pha gank đầu trận của Peanut dành cho Khan. Anh chàng này đã chém cả bản đồ cùng Darius. Bên cạnh đó những đường khác cũng giành chiến thắng với sự vượt trội về mặt kỹ năng. Kết quả KZ kết thúc trận đấu đi kèm với một pha Penta Kill giành cho Darius trong tay Khan.

LMHT: Đây là nhận xét của Bdd về việc đem vị tướng hot nhất hiện tại ra khu vực đường giữa - ảnh 1

Đây là bài phỏng vấn của Bdd cùng BLV của SPOTV sau ván đấu này.

Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng. Hiện giờ bầu không khí trong đội tuyển thế nào?

Chúng tôi đã phải chịu hai thất bại liên tiếp nên mọi người đều cảm thấy khá áp lực. Cả đội luyện tập rất tốt nhưng tôi nghĩ là do bị áp lực lúc lên thi đấu nên đã không thể giữ phong độ.

Tại sao bạn lại chọn Aatrox đi đường giữa?

Do vị tướng này có thể được sử dụng ở nhiều vị trí. Bên cạnh đó các đội cũng thường gặp rắc rối với tướng mới nữa.

Bạn thích kỹ năng nào của Aatrox mới nhất?

Tôi thích Q của vị tướng này vì nó quá khỏe. Hiệu ứng âm thanh cũng hay nữa. Nếu mà vị tướng này không bị giảm sức mạnh thì chắc là sẽ được đem ra sử dụng ở LCK.

Nhiều người hâm mộ đã rất bức xúc với phong độ của đội tuyển. Bạn có thể gửi lời nhắn nhủ tới người hâm mộ được không?

Chúng tôi đã bị suy giảm phong độ (trong giai đoạn vòng bảng). Chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn và cho mọi người thấy trở lại một phong độ xuất sắc.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI