LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là nội dung cuộc phỏng vấn với GorillA, người chơi hỗ trợ của Kingzone.

Trận chung kết LCK mùa Xuân 2018 đã được tổ chức tại Busan. Mặc dù Afreeca Freecs đã cho thấy một kết quả đáng kinh ngạc từ đầu mùa giải cho tới bán kết, thế nhưng cúp vô địch lại được kingzone dragonx nâng lên lần thứ hai liên tiếp. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với GorillA, người chơi hỗ trợ của Kingzone.

LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018 - ảnh 1

Chúc mừng, bạn cảm thấy thế nào khi giành chức vô địch mùa Xuân này?

Sau ván đấu đầu tiên, tôi có hơi lo lắng. Tuy nhiên, tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy được hiệu suất của mình và có thể giành chiến thắng.

Sau khi vô địch mùa Xuân, đội bạn đã đủ điều kiện tham gia MSI 2018?

Vâng. Nhờ chức vô địch này, đội chúng tôi đã có thể tham gia giải MSI đầu tiên của mình. Khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ đã quyết định được đội tham dự MSI, chỉ có Trung Quốc vẫn chưa. Về các đội Châu Âu và Bắc Mỹ, chúng tôi chưa có cơ hội đấu với họ. Vì lý do này, chúng tôi không biết gì về cách họ chơi. Để chuẩn bị cho trận chung kết LCK mùa Xuân 2018 vừa qua, chúng tôi đã scrim với các đội Trung Quốc và họ đều chơi rất tốt. Vì đã có kinh nghiệm đối đầu với họ nên chúng tôi đang chuẩn bị các kế hoạch để đánh bại họ. Nếu làm được chính xác những gì đã chuẩn bị, chúng tôi sẽ có kết quả tốt tại MSI.

LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018 - ảnh 2

Rơi từ trên xuống trông các bạn rất ấn tượng? Còn chính các bạn cảm thấy thế nào?

Tôi thấy hơi sợ khi lên và rơi xuống bằng thang máy. Chúng tôi được yêu cầu phải biểu lộ gương mặt thật ngầu và kiêu ngạo, nhưng thật khó để làm vậy. Tuy nhiên, đó vẫn là một trải nghiệm tuyệt vời.

LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018 - ảnh 3

Suốt cả loạt trận, các bạn liên tục cấm Rakan. Ngoài Morgana, các bạn đã chuẩn bị những gì trước trận chung kết?

Theo tôi thì trong meta hiện tại, tôi nghĩ rằng tất cả các tướng hỗ trợ đều có thể đem ra sử dụng được. Đối với Rakan, chúng tôi cấm vị tướng này vì TusiN chơi rất tốt từ vòng bảng đến giờ. Nhưng tất nhiên, tôi cũng rất tin tay với Rakan đấy. Chúng tôi quyết định cấm đi vị tướng thuận tay nhất của TusiN.

Như bạn vừa nói, TusiN thi đấu rất ấn tượng từ đầu mùa giải đến giờ. Bạn cảm thấy thế nào khi đối đầu với cậu ấy trong trận chung kết?

Sau trận đấu, cá nhân tôi có qua gặp TusiN. Cậu ấy là một người bạn tốt của tôi, vì vậy tôi đã ôm cậu ấy và thừa nhận những nỗ lực của cậu ấy. Cậu ấy trả lời tôi rằng: "Anh chơi rất tốt, hyung".

Hôm nay là trận chung kết đầu tiên của TusiN, vì vậy tôi không nghĩ cậu ấy có thể thể hiện mọi khả năng mà mình có. Cậu ấy chắc chắn có tiềm năng trở thành tuyển thủ giỏi hơn nữa, vì vậy tôi muốn cả hai chúng tôi giành chiến thắng sau đó và chơi tốt hơn trong tương lai.

LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018 - ảnh 4

Về loạt trận hôm nay, bạn thích ván nào nhất?

Ván 2. Bởi vì chúng tôi lên kế hoạch và đi theo đúng như những gì đã dự tính trước. Tất nhiên, nó không hoàn hảo về mặt hình ảnh nhưng có lẽ đó là ván đấu chúng tôi thể hiện tốt nhất trong ngày hôm nay.

Các bạn là đối thủ của nhau, nhưng bạn có gì để nói với Kuro không?

Tôi cũng đã làm tương tự với Smeb. Cả Kuro và Smeb đều là bạn tốt của tôi. Tôi không biết tương lai thế nào nhưng tôi muốn nói với họ rằng: "Tất cả chúng tôi sẽ gặp lại nhau ở một nơi cao hơn và chơi một trận đấu thật hay".

LMHT: Đây là điều mà GorillA muốn nói với Kuro và Smeb sau khi lên ngôi vô địch LCK mùa Xuân 2018 - ảnh 5

Hãy nói điều gì với những người hâm mộ đi?

Là một game thủ chuyên nghiệp, trận đấu hôm nay là lần thứ 3 tôi ở Busan. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã đến xem trực tiếp cũng như các fan theo dõi trực tuyến. Tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình để trở thành một tuyển thủ xuất sắc ở các trận đấu lớn và quan trọng. Xin cảm ơn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI