LMHT: Đây là cách mà Riot Games đã tạo ra Rồng Ngàn Tuổi siêu hoành tráng tại CKTG 2017

Lâm Bùi |

Rất nhiều khán giả vẫn rùng mình khi xem lại video khai mạc CKTG 2017 với cảnh tượng Rồng Ngàn Tuổi có mặt tại Sân vận động Tổ Chim.

Theo: Game8

>>> LMHT: Faker hóa thần với tướng mới Zoe, vị tướng này lại chuẩn bị lên "thớt" với Riot rồi

Chung kết thế giới năm nay đã đem lại nhiều dấu ấn tốt đẹp khi Trung Quốc đăng cai tổ chức giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Vào ngày diễn ra trận Chung kết giữa SKT T1 và Samsung Galaxy đã diễn ra 1 cảnh tượng vô cùng hoành tráng khi Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện tại Sân vận động Tổ Chim. Nhiều khán giả vẫn không tin vào mắt mình vì mức độ giống thật từ đổ bóng, bay lượn hay âm thanh đều như thật. Tuy nhiên, đây thực chất đây là 1 công nghệ cao chỉ thấy xuất hiện trên màn hình mà thôi, ngay cả khán giả có mặt tại SVĐ Tổ chim lúc đó cũng bất ngờ và chỉ có trên màn hình lớn.

LMHT: Đây là cách mà Riot Games đã tạo ra Rồng Ngàn Tuổi siêu hoành tráng tại CKTG 2017 - ảnh 1

Mới đây, Passion Republic đơn vị đứng ra hợp tác với Riot Games để tạo ra hình ảnh Rồng Ngàn Tuổi đã cho ra mắt video chi tiết quá trình hoàn thành tác phẩm này. Những nét vẽ, chỉnh sửa vô cùng kỳ công và tỉ mỉ để có được 1 thành quả đẹp mắt như các khán giả đã xem. Mời bạn theo dõi lại quá trình này dưới đây:

Xem thêm: http://game8.vn/esports/lmht-day-la-cach-ma-riot-games-da-tao-ra-rong-ngan-tuoi-sieu-hoanh-trang-tai-cktg-2017-65442

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI