LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng

JuggerNaut |

Một vài tướng Đấu Sĩ có thể sử dụng Đạo Chích rất tốt đó là Fiora, Riven, Darius, Jax, Camille, Irelia,... Ngoài ra, Gangplank và Illaoi đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất với Đạo Chích ở máy chủ Hàn Quốc.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Quá trình thiết kế ý tưởng cho trang phục do cộng đồng bình chọn – Illaoi Cỗ Máy Chiến Đấu

Trong phiên bản Tiền Mùa Giải hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại, thật khó để các Đấu Sĩ có thể đánh bại những tên Đỡ Đòn nói chung, bởi điểm then chốt Nhiệt Huyết Chiến Đấu đã không còn tồn tại nữa. Tuy nhiên, bảng ngọc tái tổ hợp hiện tại cũng đang có một ngọc siêu cấp vô cùng bá đạo, lại hợp với các đấu sĩ đường trên, đó chính là Đạo Chích.

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 1

Một trong những tướng bá đạo nhất khi có Nhiệt Huyết Chiến Đấu nhưng cầm ngọc Đạo Chích cũng không kém là bao, thậm chí còn có phần vượt trội hơn cơ.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu không còn là một sự mất mát lớn của đấu sĩ đường trên

Nhiệt Huyết Chiến Đấu đã từng là một trong những điểm then chốt bá đạo nhất ở mùa giải trước. Những Fiora, Riven, Irelia hay Darius đều một thời khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ mỗi khi thấy đôi tay họ phát đỏ như hóa thần.

Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho một lượng Sức Mạnh Công Kích cộng thẳng, điều này không chỉ khiến Sát Thương từ đòn đánh tay được gia tăng đáng kể, mà Sát Thương từ các kỹ năng cũng được bùng nổ lên một tầm cao mới.

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 2

Nhiều người nói, hậu duệ của Nhiệt Huyết Chiến Đấu – Sẵn Sàng Tấn Công, là viên ngọc phù hợp nhất để thế chỗ cho sự mất mát đó. Nó không cho sát thương vật lí, nhưng bù lại gia tăng sát thương từ mọi nguồn cộng lại, tuy nhiên chỉ trong vòng 6 giây mà thôi. Chưa kể, ở bảng phụ, nó “ép buộc” người dùng phải lấy 18% Tốc Đánh, điều mà một vài tướng không khoái cho lắm.Các viên ngọc gây sát thương còn lại như Triệu Hồi Aerie, Thiên Thạch Bí Ẩn, Sốc Điện... đều có lượng sát thương tương đối lớn, nhưng là không đủ để duy trì trong một khoảng thời gian dài trước sự hồi phục mạnh mẽ của đám tanker.

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 3

Tại sao lại là Đạo Chích, và sử dụng sao cho hiệu quả?

Trước tiên, trong kèo đấu với các Tanker – tướng Đỡ Đòn, bạn sẽ phải sử dụng một lối chơi cấu rỉa, bởi khô máu thì bạn biết đấy... không có tác dụng gì đâu.

Khi kích hoạt Đạo Chích, bạn có cơ hội nhận được các bình thuốc hồi phục và tăng sức mạnh thẳng như Bình Thuốc Sức Mạnh Lấy Được, Dược Phẩm Du Hành – Phẫn Nộ, giúp gia tăng sát thương vật lí, một sự bổ trợ hợp lý cho việc không còn Nhiệt Huyết Chiến Đấu và ngọc cũ. Nếu sử dụng bảng Cảm Hứng, bảng phụ của bạn sẽ được tăng tới 18 Sát Thương Vật Lí ở cấp độ 1, trong khi 2 bảng Pháp Thuật và Áp Đảo chỉ là 11 và 12 mà thôi. Chưa kể tới ngọc Đạo Chích còn giúp bạn chôm chỉa thêm lượng tiền.

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 4

Một điều nữa cần phải nói tới, các trang bị sát thương thường đắt hơn rất nhiều so với trang bị đỡ đòn, ví dụ như Áo Choàng Gai, Tàn Tích Bami... Khi kích hoạt Đạo Chích, ngoài việc kiếm thêm 5 , bạn còn có cơ hội nhận thêm các túi vàng giá trị lên tới 110. Điều này sẽ giúp bạn có thể mua các trang bị đắt tiền và đánh bại những tên Đỡ Đòn đáng ghét.Chưa kể, khi bạn xài các điểm nhỏ như Thời Điểm Hoàn Hảo, bạn sẽ tiết kiệm được 300 mua Giáp Thiên Thần vềcuối trận, và Bước Chân Màu Nhiệm, tiết kiệm được 350 vàng để mua giày. Tổng cộng, bạn sẽ vượt lên trước đối thủ tận 650 vàng.

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 5

Fiora tận dụng vô cùng tốt ngọc Đạo Chích

Dù bạn có thể không đạt được lợi thế về máu trong các đợt cấu rỉa, nhưng bù lại bạn sẽ nhận được vàng, và các bình thuốc tăng chỉ số lẫn hồi phục. Chưa kể, bảng Cảm Hứng cũng cho thêm 20% hiệu năng từ các bình thuốc, thế nên bạn không cần phải lo về việc trụ đường nữa.

Với chiến thuật đẩy đường nhanh, kèm theo khả năng hồi phục tốt, bạn sẽ có khoảng 90 chỉ số lính ở phút thứ 10, vượt lên trước kẻ địch về số lượng vàng mà không cần phải hạ gục bất kì ai, mua được những trang bị như Rìu Tiamat, Rìu Đen, Dao hung Tàn, Kiếm Răng Cưa,...

LMHT: Đấu sĩ đường trên sử dụng ngọc Đạo Chích đang được các cao thủ Hàn Quốc ưa chuộng - ảnh 6

Một vài tướng Đấu Sĩ có thể sử dụng Đạo Chích rất tốt đó là Fiora, Riven, Darius, Jax, Camille, Irelia,... Ngoài ra, Gangplank và Illaoi đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất với Đạo Chích ở máy chủ Hàn Quốc.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-dau-si-duong-tren-su-dung-ngoc-dao-chich-dang-duoc-cac-cao-thu-han-quoc-ua-chuong-20171228155822538.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI