LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau 5 ván đấu, một lần nữa Hàn Quốc không thể đánh bại Trung Quốc để vô địch Khu Vực Đại Chiến.

KT ROLSTER > INVICTUS GAMING

Cấm chọn

LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 1

Trong khi phía KT sử dụng đội hình dị phù hợp meta thì iG lại quyết định sử dụng đội hình truyền thống với xạ thủ là Varus. Aatrox có vẻ như đã trở thành con bài hot ở đường giữa tại giải Khu Vực Đại Chiến khi Ucal trở thành tuyển thủ thứ ba sử dụng vị tướng này bên cạnh Bdd và Maple. Đi cùng Aatrox là Irelia ở đường giữa bên phía iG. Xét về khả năng giao tranh lẫn phòng thủ thì đội hình của cả hai đội đều cực kỳ cân bằng. Tuy nhiên KT sẽ là đội có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn.

Diễn biến

Diễn biến

LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 2

SKT T1 < ROYAL NEVER GIVE UP

Cấm chọn

LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 3

Đây sẽ là lần đầu tiên SKT sử dụng đội hình "nuôi rùa" trong giải đấu lần này với đối tượng là Xayah ở đường giữa. Về phần RNG, họ tiếp tục sử dụng đội hình truyền thống với nhiều khống chế. Xét về khả năng mở giao tranh, RNG sẽ là đội có lợi thế hơn với cực kỳ nhiều khống chế cứng.

Diễn biến

Highlight RNG vs SKT

AFREECA FREECS > EDWARD GAMING

Cấm chọn

LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 4

Lại một đội hình nuôi rùa nữa từ phía các đội LCK. LPL vẫn sử dụng đội hình truyền thống. Bên cạnh đó khá giống với RNG, EDG cũng chọn một đội hình với nhiều khống chế cứng từ Jarvan IV, Yasuo, Alistar và Gragas. Tuy rằng AFs cũng có sự phòng thủ của Shen, Rakan nhưng trước quá nhiều khống chế từ phía EDG, họ sẽ rơi vào tình thế vô cùng bất lợi.

Diễn biến

Highlight AFs vs EDG

KINGZONE DRAGONX < ROGUE WARRIORS

Cấm chọn


LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 5

Lần này đội hình "nuôi rùa" đã không xuất hiện. KZ sử dụng đội hình truyền thống trong khi RW lại sử dụng đội hình dị phù hợp với meta hiện tại. Doinb tiếp tục sử dụng một con bài dị nữa khi đem Kled ra đường giữa, đồng thời Smlz cũng lấy trừng phạt khi sử dụng Karthus ở đường dưới. RW sẽ là đội chủ động trong kèo đấu lần này. KZ cũng có khả năng ép giao tranh nhưng khá là lép vế khi so với đối thủ. Xét về lượng sát thương thì RW áp đảo hơn so với KZ khi có bốn nguồn sát thương còn đối thủ của họ chỉ có Lucian cùng Anivia.

Diễn biến

Highlight KZ vs RW


AFREECA FREECS < ROYAL NEVER GIVE UP

Cấm chọn

LMHT: Đánh bại LCK, LPL đăng quang ngôi vô địch Khu Vực Đại Chiến 2018 trên sân nhà - ảnh 6

Lần này đội hình của cả hai bên đều là đội hình truyền thống với khả năng mở giao tranh cùng phòng thủ đồng đều. Chiến thắng sẽ được định đoạt thông qua macro và khả năng đi đường của mỗi đội tuyển.

Diễn biến

Highlight AFs vs RNGThi đấu bạc nhược, Kingzone Dragon X bị cư dân mạng chỉ trích thậm tế, là "nỗi nhục" của LCK

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI