LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tiếp tục là những thông tin liên quan đến LCK Mùa Xuân 2018, giải đấu đang bước đến những vòng đấu loại trực tiếp cuối cùng.

Tiếp tục là những thông tin liên quan đến LCK Mùa Xuân 2018, giải đấu đang bước đến những vòng đấu loại trực tiếp cuối cùng. Cách đây không lâu, Faker và những người đồng đội của mình đã phải ngậm ngùi dừng bước. Sau khi SKT T1 để thua nhanh chóng trước KT Rolster, mặc cho họ là đội tuyển dẫn trước trong ván đấu đầu tiên. Tiến tới vòng đấu tiếp theo, số phận KT Rolster khá bất ngờ lại giống hệt với những gì SKT T1 phải gặp trước đó.

Ván 1

Rush là người đi rừng của kt trong ván đấu này còn bên phía AFs là Spirit.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 1

Dù các kèo đấu không có nhiều sự chênh lệch nhưng kt Rolster vẫn biết cách có được lợi thế và lăn cầu tuyết. Họ ăn từng cái trụ, từng con Rồng trước sự bất lực của AFs. kt cũng tận dụng cực tốt sự thiếu cơ động của Varus để hủy diệt nhanh chóng nguồn sát thương của AFs trong các pha giao tranh. Sau 28 phút, kt đã giành chiến thắng rất dễ dàng trong ván 1.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 2
LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 3

Game 1

Ván 2

AFs có vẻ như đã tung ra những con bài tẩy trong ván đấu này khi đưa Mowgli vào thi đấu. Họ cũng lựa chọn Malphite cho Kiin và Vel’koz cho Kuro

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 4

Với một đội hình không quá quen thuộc nhưng AFs đã làm chủ hoàn toàn ván thi đấu thứ 2. Với một pha thiết lập băng trụ hoàn hảo ở đường dưới, AFs đã vươn lên dẫn trước và không cho kt có cơ hội nào để chống trả. Họ cũng kiểm soát toàn bộ các bùa lợi Rồng và cho dù Rush có xuất sắc cướp được con Baroncuối cùng thì điều này cũng không giúp kt có được một điểm hạ gục nào trong ván đấu này.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 5
LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 6

Game 2

Ván 3

Sau thất bại trong ván 2, kt đã đưa Score vào thay thế cho Rush. Trong khi đó, AFs tiếp tục sử dụng một lựa chọn khá mới là Kai’sa.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 7

Trong ván đấu bản lề này, hai đội thi đấu khá thận trọng. kt có lợi hơn ở đường dưới khi có một kèo đấu mạnh hơn còn AFs cũng có được điều tương tự ở đường trên. Thế cầm cự nhau chỉ được phá vỡ khi AFsthắng lợi giao tranh ở phút 22 đồng thời ăn được luôn trụ 1 đường giữa. kt dù phản công rất mạnh mẽ và có được tới 3 điểm hạ gục nhưng vẫn không thể ngăn cản AFs có được bùa lợi Baron. Và tới pha giao tranh cuối cùng, kt đã quá mải mê với Rồng Gió và khi họ quay trở lại căn cứ thì đã bị AFs tràn lên hủy diệt. Ván 3 đã thuộc về Kramer cùng đồng đội.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 8
LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 9

Game 3

Ván 4

Tiếp tục là một lựa chọn mới của AFs và lần này, họ đem Yasuo trở lại ở vị trí đường giữa.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 10

Không như ván đấu thứ 3, cả hai đội chủ động giao tranh từ rất sớm và ngay trong pha tranh chấp Rồngnước, AFs dù không có Rồng nhưng đã quét sạch đội hình kt mà không mất ai cả. Dù sau đó, Yasuo của Kuroliên tục chết lẻ nhưng thế trận vẫn hoàn toàn thuộc về AFs. Sau 34 phút, AFs đã kết thúc nỗi đau của kt qua đó giành chiếc vé cuối cùng đến Busan tham dự Chung kết LCK Mùa Xuân 2018.

LMHT: Đấng Yasuo bất ngờ xuất hiện trong playoff LCK Mùa Xuân 2018, giúp Afreeca chém nát KT Rolster - ảnh 11

Game 4

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI