LMHT: Đã tìm ra cách combo Aatrox siêu nhanh siêu hiệu quả

Omega |

Aatrox dù bị nerf khá nhiều trong năm 2019 nhưng vẫn được game thủ tìm ra những "tính năng mới" cực kì thú vị.

Nếu bạn là một game thủ chơi Aatrox hoặc đi đường trên đủ nhiều thì có thể dễ dàng chỉ ra 2 điểm yếu lớn nhất của gã Darkin này. Đầu tiên đó là hoạt ảnh đánh thường của Aatrox cực kì rườm rà, nó còn "mệt mỏi" hơn khi hắn ta không dùng đồ tốc độ đánh, điều thứ hai là các kỹ năng của Aatrox có khá nhiều động tác thừa và khiến tốc độ combo của người chơi không quen tay cực kì chậm.

LMHT: Đã tìm ra cách combo Aatrox siêu nhanh siêu hiệu quả - ảnh 1

Aatrox sở hữu hàng loạt hoạt ảnh dùng chiêu và đánh thường có lẽ là rườm rà nhất LMHT

Hệ quả là thời gian Aatrox tích cộng dồn của ngọc Chinh Phục và Rìu Đen lâu hơn tướng khác, dẫn tới sát thương đầu ra của hắn bị hạn chế. Và để giải quyết điều này, nhiều game thủ đã tìm những cách khác nhau để giảm bớt thời gian dùng chiêu hoặc hủy động tác thừa của Aatrox càng nhiều càng tốt. Và mới đây một game thủ đã tìm ra cách combo mới giúp người chơi khắc phục vấn đề này.

Combo cơ bản trong việc bỏ hoạt ảnh rườm ra, liên tục sử dụng Q sau mỗi lần dùng chiêu

Bí quyết ở đây đó là sử dụng Q - Quỷ Kiếm Darkin ngay khi đòn đánh thường gây sát thương hoặc khi vừa tung một kỹ năng khác để hủy thời gian thừa sau đó. Hoạt ảnh đánh thường của Aatrox cực kì rườm ra, hắn ta tung kiếm chém vào nạn nhân xong rồi dừng một lúc rồi mới tung đòn tiếp theo, toàn bộ thời gian sau khi thanh kiếm tấn công kẻ địch hoàn toàn là không cần thiết.

Để hủy quãng thời gian "chết" này, ngay sau khi thành kiếm chém vào mục tiêu, bạn phải sử dụng Q ngay lập tức. Điều tương tự với chiêu W, thông thường thì Aatrox sẽ dậm xuống mặt đất tạo ra một sợi xích sau đó mất một khoảng thời gian đứng lên, muốn bỏ hoạt ảnh không cần thiết đó thì ngay khi sợi xích được tạo ra, bạn ngay lập tức sử dụng Q.

Combo nâng cao kết hợp với đòn đánh thường, ngay khi bạn chém vào mục tiêu hãy dùng Q ngay lập tức để loại bỏ hoạt ảnh không cần thiết của đòn đánh

Những động tác tưởng chừng nhỏ này lại cực kì quan trọng với Aatrox, nó giúp cho người chơi gây sát thương tốt hơn và tích cộng dồn Chinh Phục cũng như Rìu Đen nhanh hơn so với bình thường rất nhiều. Để thuần thục được combo này thì bạn phải tập trung hoàn toàn vào game đấu và thực sự hiểu từng động tác của Aatrox, đây không phải là một quá trình ngắn ngủi gì.

Có một cách khá hay mà bạn có thể sử dụng đó là lấy một vài điểm ngọc tăng tốc độ đánh như Huyền Thoại Tốc Độ Đánh hay điểm đầu tiên ở những chỉ số tùy chọn. Mục đích là để đòn đánh tung ra nhanh hơn và bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc hủy động tác thừa, theo như chuyên trang LoLalytics thì tỉ lệ chọn của Huyền Thoại Tốc Độ Đánh đang dần được người chơi Aatrox tin dùng với 16,9% tỉ lệ chọn, rất cao với một điểm ngọc lạ.

LMHT: Đã tìm ra cách combo Aatrox siêu nhanh siêu hiệu quả - ảnh 2

Các điểm cho tốc độ đánh đang dần phổ biến hơn với Aatrox khi sở hữu gần 17% tỉ lệ chọn

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...