LMHT: Đã có tuyển thủ đầu tiên bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Phụng Sồ |

Liên quan đến những vi phạm của các đội tuyển ở VCSB, ban tổ chức Vietnam Esports đã phát đi thông báo cấm thi đấu nhiều tuyển thủ, trong đó có một tuyển thủ bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

LMHT: Đã có tuyển thủ đầu tiên bị cấm thi đấu vĩnh viễn - ảnh 1

Ehub chính là nhà đương kim vô địch VCSB Mùa Hè 2017, giành quyền lên chơi VCSA mùa sau

Cách đây 2 năm, vào mùa giải 2015, từng có hàng loạt tuyển thủ VCSA nổi tiếng bị cấm thi đấu 1 năm vì liên quan đến nghi án buff elo. Giờ đây, án phạt của Vietnam Esports (VE) đã mạnh tay hơn rất nhiều.

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ của Ban tổ chức, một loạt đội tuyển đã bị xử lý do tự ý bỏ cuộc tại VCSB mùa 1 vừa qua.

Cụ thể, có 4 đội tuyển sẽ bị cấm thi đấu khỏi hệ thống giải đấu của Garena đến 24/07 là AK Gaming (Hưng Yên), Can Lộc (Hà Tĩnh), MRF Team (Huế), và Team 93 (Bình Phước).

Trong đó, án phạt nặng nhất dành cho các thành viên của Cybercore (Bến Tre). Theo đó, bốn thành viên CBT SunShine (Nguyễn Hoàng Chấn Đông), CBT Vaniny (Phan Long), CBT Tiny (Nguyễn Thanh Huy) và CBT Ravec (Nguyễn Hoàng Quốc) bị cấm thi đấu đến 24/07.

Riêng trường hợp Irha With Style (Lê Thanh Đạt) bị cấm thi đấu 6 tháng đến 24/10 và I love Mưa (Dương Quốc Thái) bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Như vậy, với những động thái rất cứng rắn và mạnh tay này, hy vọng tính chuyên nghiệp của VCSB nói riêng và hệ thống giải đấu của Garena nói chung sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Được biết, vòng chung kết VCSB Mùa Hè 2017 đã kết thúc với chức vô địch dành cho Ehub (TP.HCM) sau khi đội tuyển này xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi đáng gờm như Adonis HCM, BTG... Ehub sẽ giành tấm vé lên chơi ở MDCS Mùa Hè 2017.

>>> Pewpew đăng kí giải đấu solo Lee Sin Việt Nam, 'khô máu' hay 'ăn hành' của QTV?

Bạn nên đọc:
Gạ tình với bé gái 15 tuổi, game thủ CS:GO bị cấm thi đấu đến tận 1000 năm!
Đây là án phạt nặng nhất trong lịch sử phát triển của CS: Go.
Tại sao HANOI KING ARMY lại bị cấm thi đấu?
Có rất nhiều người đã thắc mắc về suất thi đấu cũng như lý do tại sao đội Hanoi King Army lại bị cấm thi đấu. Và ngay lập tức, BTC giải đấu đã đưa lời...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google