LMHT: Cựu HLV của TSM bất ngờ bị sa thải vì dám xúc phạm nữ nhân viên Riot

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong ngày thứ sáu vừa qua, Golden Guardians đã sa thải hlv trưởng của họ là Choi “locodoco” Yoon-seop.

Trong ngày thứ sáu vừa qua, Golden Guardians đã sa thải HLV trưởng của họ là Choi “locodoco” Yoon-seop sau khi vị HLV này xúc phạm một nữ nhân viên Thể thao điện tử của Riot, theo như nguồn tin của EPSN.

LMHT: Cựu HLV của TSM bất ngờ bị sa thải vì dám xúc phạm nữ nhân viên Riot - ảnh 1

Locodoco chỉ đạo GGS trong tuần thứ hai tại LCS Bắc Mỹ

Locodoco đã tham dự một cuộc phỏng vấn mà sẽ được chiếu trên livestream lcs bắc mỹ của Riot Games. Và trước lúc quay phỏng vấn, cậu ta đã có những lời nói mà khiến cho cả đội tuyển của mình và Riot không thể chấp nhận được. Điều này cũng vi phạm chính sách nghiêm ngặt của Golden State Warriors. Chính vì vậy, The Warriors, công ty chủ quản của GGS đã sa thải vị HLV này vào thứ sáu vừa qua. Đồng thời họ cũng từ chối bình luận về sự việc này.

Tạm thay vào vị trí của Locodoco là trợ lý HLV Tyler Perron. Dưới sự chỉ đạo của Perron, GGS đã có hai thất bại liên tiếp và có kết quả là 0-6 sau ba tuần thi đấu. Hiện giờ GGS vẫn đang tìm một vị HLV trưởng mới. Locodoco là một trong những nhân viên đầu tiên được GGS chiêu mộ sau khi đội tuyển được chấp thuận tham gia LCS Bắc Mỹ 2018. Hiện giờ cả Locodoco lẫn Riot đều chưa có bình luận gì thêm về vụ việc này.

LMHT: Cựu HLV của TSM bất ngờ bị sa thải vì dám xúc phạm nữ nhân viên Riot - ảnh 2

Nếu bạn đọc chưa biết thì Choi "Locodoco" Yoon-seop đã từng là game thủ chuyên nghiệp từ năm 2011 đến 2013 và thi đấu cho các đội tuyển như TSM, MiG Frost, CLG, NaJin White Shield,... Từ đầu 2014, anh trở thành huấn luyện viên và từng chỉ đạo cho TSM, Team Liquid, Gold Coin United và mới đây là Golden Guardians.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI