LMHT: Cựu HLV của FFQ khiến cộng đồng game thủ LMHT khi kêu gọi gây quỹ từ thiện, phát quà Trung Thu cho trẻ mồ côi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hoạt động gần nhất của baroibeo - cựu HLV của ffq là chương trình nhận donate để tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi.

Mặc dù đã chia tay FFQ từ giai đoạn giữa VCS Mùa Hè 2018, Baroibeo (Hay được biết đến với biệt danh thân mật "Thầy giáo Ba") vẫn có những quan sát và đánh giá tới giải đấu lmht lớn nhất Việt Nam trong thời gian vừa qua. Không chỉ là một người quan tâm đến giải đấu VCS, "Thầy giáo Ba" còn có những hoạt động ngoài lề và khiến người hâm mộ vô cùng yêu mến mình. Và hoạt động gần nhất của Baroibeo đó là chương trình nhận donate để tặng quà trung thu cho trẻ mồ côi.

LMHT: Cựu HLV của FFQ khiến cộng đồng game thủ LMHT khi kêu gọi gây quỹ từ thiện, phát quà Trung Thu cho trẻ mồ côi - ảnh 1

Nguyên văn thông báo của "Thầy Ba" như sau:

"Chào các học sinh thân yêu !!

Như chia sẻ hôm qua thì Trung Thu sắp đến rồi nên Thầy muốn tạo 1 cái quỹ lớp từ hôm nay đến hết ngày Chủ Nhật tuần này. Thầy sẽ chốt hết tất cả tiền donate trên Playerdou từ hôm nay đến hết Chủ Nhật nhằm ngày 14/08 âm lịch và sẽ đi phát quà từ thiện cho trẻ em mồ côi tại chùa gần nhà Thầy.

Thời điểm đi phát từ thiện vào ngày Thứ 2 tuần sau nhằm ngày 15/08 âm lịch. Mọi con số sẽ được minh bạch rõ ràng nên mấy đứa yên tâm Thầy không lấy tiền đá *** đâu.

Hy vọng là mọi người chung tay góp sức. Mỗi người nhịn 1 tiếng 5 10k chơi game hoặc bớt 1 chai Sting, pepsi,… lại để góp 1 phần bánh trung thu và lồng đèn trung thu cho trẻ em mồ côi.

P.S : Nhận qua ngân hàng Vietcombank

Stk : 0331 0004 06090

Chi nhánh : PGD 3/2 TP.HCM

Chủ TK: Phan Tan Trung"

LMHT: Cựu HLV của FFQ khiến cộng đồng game thủ LMHT khi kêu gọi gây quỹ từ thiện, phát quà Trung Thu cho trẻ mồ côi - ảnh 2

Nghĩa cử cao đẹp của Thầy Ba đã được rất nhiều người ủng hộ và sẵn sàng tham gia cùng với cựu HLV của FFQ. Hy vọng buổi từ thiện của "thầy Ba" nhân dịp trung thu sẽ thành công tốt đẹp.

Bên cạnh đó, "Thầy Ba" cũng đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện chung kết VCS Mùa Hè 2018 vào ngày 22/9 tới đây tại SVĐ Quân Khu 7. Trận chung kết VCS Mùa Hè 2018 sẽ diễn ra vào 17h00 thứ 7 tuần này giữa 2 cái tên Phong Vũ Buffalo và Adonis Esports.


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI