LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi

Lâm Bùi |

Đúng như lời Tinikun nói, hy vọng rằng GAM chỉ là bước đệm trong sự nghiệp của Levi, một tương lai huy hoàng đang chờ đợi phía trước với chàng trai trẻ Việt Nam!

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
LMHT: Nghi vấn Optimus rời Gigabyte Marines là do xích mích nội bộ, bị đồng đội cô lập

Như vậy là sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng thì tương lai của Levi - ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số một Việt Nam cũng được hé lộ. Rạng sáng nay, tổ chức lắm tiền nhiều bạc nổi tiếng Bắc Mỹ - 100 Thieves đã chính thức công bố chiêu mộ thành công người đi rừng của Gigabyte Marines - Levi. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ mong ước ra nước ngoài thi đấu đã được chính Levi thổ lộ.

LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi - ảnh 1

Sau khi kết thức Chung kết Thế giới 2017 và mới đây là Siêu Sao Đại Chiến 2017, với màn trình diễn vẫn vô cùng ấn tượng trong năm 2017, Levi một lần nữa thể hiện được tài năng của mình hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ tuyển thủ đi rừng hàng đầu nào trên thế giới. Nhiều người mong chờ sự xuất hiện của Levi ở một đội tuyển LCS hơn là một đội academy. Tuy nhiên, thi đấu ở giải đấu hạng 2 sẽ là bước đệm, trải qua quá trình học Tiếng Anh, tin rằng cựu tuyển thủ của GIGABYTE Marines sẽ tỏa sáng rực rỡ ở LCS, tìm kiếm 1 suất đến với CKTG năm sau.

LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi - ảnh 2

Để có được như hôm nay, Levi phải cảm ơn người thầy Tinikun của mình khi gia nhập GAM sau Siêu Sao Đại Chiến 2016. Chính Tinikun là người đưa Levi đến với GAM từ Hanoi Skyred, phát triển và đưa tài năng của Levi đến tầm thế giới. Không chỉ có ơn tri ngộ, khi mà Levi thổ lộ muốn rời GAM nước ngoài thi đấu. Cho dù biết chắc mình sẽ mất một "đại tướng" đắc lực, HLV Tinikun vẫn ủng hộ vô điều kiện học trò của mình, thậm chí trải thảm cho học trò của mình có cơ hội được các đội tuyển lớn để ý. Việc Tinikun cho Levi đánh 12 vị tướng đi rừng khác nhau ở vòng loại Siêu Sao Đại Chiến ĐNÁ đã thể hiện rõ điều đó.

Cho dù vậy, sự ra đi của Levi vẫn thực sự ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của HLV GAM.

LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi - ảnh 3

Mới đây, Tinikun đã nói về thành công của Levi tại GAM, cho rằng GAM chỉ là kỉ niệm đẹp của Levi và GAM chỉ là nền móng cho sự nghiệp đầy huy hoàng trước mặt của Levi. Cụ thể Tinikun nói về Levi như sau:

“Levi thấy vậy tủm tỉm cười, xong tự nhiên nghĩ, vậy là sắp tới hết thấy kiểu levi tủm tỉm cười rồi.

Nãy đi ăn bún bò với nó kêu đi thì tốt thiệt tốt, gì cũng tốt, mà ở lâu sinh tình cảm, tao buồn quá, xong nó kêu buồn gì anh, mốt cũng gặp nhau à.

Quên mất, chứ gì nữa, mỗi người sẽ có cuộc chiến của mình, Levi chiến bên kìa đầu trái đất, GAM chiến bên đây, rồi sẽ có ngày gặp lại nhau, ngay trong LOL này.

GAM sẽ là một kỉ niệm đẹp với Levi.

Nhưng GAM chỉ nên làm một cái nền cho cho sự nghiệp của Levi thôi, sự nghiệp của nó phải huy hoàng hơn nữa.”

LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi - ảnh 4

Và đúng như lời Tinikun nói, hy vọng rằng GAM chỉ là bước đệm trong sự nghiệp của Levi, một tương lai huy hoàng đang chờ đợi phía trước với chàng trai trẻ Việt Nam!

Xem thêm http://gamek.vn/lmht-cu-tuong-khong-dau-long-hoa-ra-day-la-tam-trang-cua-hlv-gam-sau-khi-levi-ra-di-20171229124805679.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI