LMHT: CLG chính thức công bố đội hình của mình tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018

JuggerNaut |

Đội tuyển Counter Logic Gaming (CLG) đã chính thức công bố đội hình mới trong mùa giải 2018 với hai sự bổ sung cực kì chất lượng.

- Theo Trí Thức Trẻ -

>>> Phát ngôn bừa bãi xúc phạm người khác trong game, siêu sao đường trên của Longzhu phải cạo đầu xin lỗi

Như bạn đọc đã biết, vào đầu mùa giải năm nay, Riot đã bắt đầu một cuộc hành trình để biến LCS Bắc Mỹ 2018 sang một thể thức hoàn toàn mới. Đi kèm với đó, với việc có 10 đội tuyển LMHT tham dự và 4 trong số đó là những cái tên hoàn toàn mới thì hiện nay, thị trường chuyển nhượng của khu vực này đang sôi động hơn bao giờ hết.

LMHT: CLG chính thức công bố đội hình của mình tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018 - ảnh 1

Mới đây, đội tuyển Counter Logic Gaming đã chính thức công bố đội hình mới trong mùa giải 2018 với hai sự bổ sung cực kì chất lượng là Vincent “Biofrost” Wang và Yeujin “Reignover” Kim.

LMHT: CLG chính thức công bố đội hình của mình tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018 - ảnh 2

Như vậy là CLG sẽ không tái ký hợp đồng với Aphroomo nữa mà thay vào đó họ bổ sung cựu hỗ trợ của TSM – Biofrost. Bên cạnh đó, tuyển thủ đi rừng Omar “Omargod” Amin sẽ không rời đội mà sẽ chuyển về CLG Academy để tiếp tục luyện tập và sẽ trở lại đội hình chính bất cứ lúc nào. Hiện tại, đội hình của CLG bao gồm:

Đường trên: Darshan “Darshan” Upadhyaya

Đi rừng: Yeujin “Reignover” Kim

Đường giữa: Jae-hyun “huhi” Choi

Xạ thủ: Trevor “Stixxay” Hayes

Hỗ trợ: Vincent “Biofrost” Wang

Video giới thiệu đội hình mùa giải 2018 của CLG

Quãng thời gian được kề vai sát cánh cùng Doublelift tại TSM đã giúp cho Biofrost từ một tân binh trẻ tuổi trở thành một người chơi hỗ trợ hoàn thiện hơn rất nhiều. Với việc không tái ký hợp đồng với Aphromoo thì Biofrost là sự bổ sung hợp lý ở vị trí hỗ trợ của CLG.

Bạn nên đọc:
10 trang phục xấu xí nhất trong LMHT, cho thì lấy tạm, mua thì quên đi
Có một số trang phục dường như chỉ được làm ra để cho có, khi nhiều người chơi thậm chí còn cho rằng, thà để hình ảnh tướng mặc định còn đẹp hơn là...

LMHT: CLG chính thức công bố đội hình của mình tại LCS Bắc Mỹ mùa giải 2018 - ảnh 3

Về phần Reignover thì đây là một tuyển thủ đi rừng người Hàn Quốc có kinh nghiệm khi từng thi đấu tại Fnatic, Immortals và mới đây nhất là Team Liquid. Hy vọng rằng với đội hình mới này, CLG sẽ tìm lại được tiếng nói tại LCS Bắc Mỹ 2018.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-clg-chinh-thuc-cong-bo-doi-hinh-cua-minh-tai-lcs-bac-my-mua-giai-2018-20171127155030427.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI