LMHT: Cho Martin nghỉ, hỗ trợ của Snake eSports cũng tuyên bố giải nghệ luôn với lý do đầy khó hiểu

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Như vậy, snake esports sẽ có 2 người chơi đường dưới hoàn toàn mới tại LPL Mùa Xuân 2017.

Cách đây không lâu, Snake eSports tuyên bố ký hợp đồng với xạ thủ mới người Hàn Quốc - Ohq. Chưa hết, theo tiết lộ của SofM, Snake đang thử việc một xạ thủ người Trung Quốc khác. Có 2 ADC mới trong đội hình, sự nghiệp của Martin tại Snake eSports gần như đã chắc chắn chấm dứt. Trong một diễn biến khác, hỗ trợ của anh chàng này cũng tuyên bố giải nghệ vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

Jiezou đã từng chơi cho Energy Pacemaker All và Snake eSports trong suốt sự nghiệp ít ỏi của mình. Trong khoảng thời gian này, anh đã vô địch LSPL để được thăng hạng LPL và lọt vào vòng playoffs với Snake eSports. Anh đã từng đặt mục tiêu vượt qua người đồng nghiệp là Cho “Mata” Se-hyeong.

LMHT: Cho Martin nghỉ, hỗ trợ của Snake eSports cũng tuyên bố giải nghệ luôn với lý do đầy khó hiểu - ảnh 1

Theo lời thông báo của Jiezou, dù sự nghiệp của anh không được lâu, nhưng anh vẫn phải giải nghệ vì chứng đau nửa đầu nghiêm trọng xảy ra khi thức quá khuya, ngăn không cho anh thi đấu nhiều để có thể đạt phong độ tốt nhất. Jiezou đã cảm ơn gia đình của mình vì đã ủng hộ anh, những người hâm mộ vì đã không bao giờ quay lưng lại với mình, cảm ơn đội tuyển và cảm ơn những người đồng đội, cũng như những đối thủ của mình.

Snake eSports gần đây đã chiêu mộ được 2 tuyển thủ mới, xạ thủ cũ của đội NRG Oh “Ohq” Gyumin và tuyển thủ cũ của Invictus Gaming Liu “Zzitai” Zhihao. Quản lý của đội tuyển Snake eSports, ông Cao “Zuowu” Yu, đã nói trên stream rằng ngày mai, 18 – 12, sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cho người hâm mộ. Jiezou nói rằng anh sẽ giải thích rõ hơn về tình trạng của mình sau.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI