LMHT: Chiêu mộ nốt FORG1VEN, Origen chính thức hoàn tất đội hình Super Star Ông Già

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là bản hợp đồng bất ngờ và đáng chú ý nhất vì FORG1VEN từng có quãng thời gian không mấy tốt đẹp ở Origen và nhiều người hâm mộ của đội tuyển này cho rằng xạ thủ 26 tuổi này là một trong những nguyên nhân cho sự suy thoái của OG.

Sau khi công bố bản hợp đồng Jesiz mượn được từ Fnatic thì Origen đã trình làng tuyển thủ cuối cùng của mình là một cái tên vô cùng quen thuộc – Konstantinos-Napoleon “FORG1VEN” Tzortziou

LMHT: Chiêu mộ nốt FORG1VEN, Origen chính thức hoàn tất đội hình Super Star Ông Già - ảnh 1

Đây là bản hợp đồng bất ngờ và đáng chú ý nhất vì FORG1VEN từng có quãng thời gian không mấy tốt đẹp ở Origen và nhiều người hâm mộ của đội tuyển này cho rằng xạ thủ 26 tuổi này là một trong những nguyên nhân cho sự suy thoái của OG. Tuy nhiên, tài năng của xạ thủ người Hy Lạp là không thể phủ nhận và sự có mặt của FORG1VEN sẽ củng cố cho sức mạnh của đội hình mới của Origen.

LMHT: Chiêu mộ nốt FORG1VEN, Origen chính thức hoàn tất đội hình Super Star Ông Già - ảnh 2
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI