LMHT: Chia tay Karsa, Flash Wolves đang ở Hàn Quốc để tìm người thay thế

Lâm Bùi |

Mới đây theo chúng tôi được biết, hai đội tuyển LMHT mạnh nhất khu vực LMS đã có mặt tại Hàn Quốc để giao lưu, gặp gỡ và mục đích chính là tìm kiếm các gương mặt tuyển thủ triển vọng để chiêu mộ.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
LMHT: Nhìn lại những bản hợp đồng chuyển nhượng đáng chú ý nhất trước khi LCS Bắc Mỹ 2018 bắt đầu
Các đội tuyển tham dự LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2018 đều cho thấy những tham vọng to lớn của mình sau những sự bổ sung nhân sự tương đối chất lượng.

Mới đây theo chúng tôi được biết, hai đội tuyển LMHT mạnh nhất khu vực LMS đã có mặt tại Hàn Quốc để giao lưu, gặp gỡ và mục đích chính là tìm kiếm các gương mặt tuyển thủ triển vọng để chiêu mộ.

LMHT: Chia tay Karsa, Flash Wolves đang ở Hàn Quốc để tìm người thay thế - ảnh 1

Trong chuyến thăm Seocho, Seoul, quản lý của ahq e-Sports, Hulk và quản lý của Flash Wolves, 4leaf đã có mặt tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại nghiệp dư Hàn Quốc lần thứ 3, được tổ chức vào ngày 28 hàng năm. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 nhưng đây là lần đầu tiên có mặt các đội tuyển nước ngoài tham dự. Đến với sự kiện này, 2 người quản lý của ahq và Flash Wolves bày tỏ sự vui mừng và mong đợi của họ đối với các tuyển thủ nghiệp dư Hàn Quốc, bên cạnh đó họ cũng tiết lộ mục tiêu của đội mình trong mùa giải tới.


Hulk - Quản lý của ahq e-Sports

Hulk - Quản lý của ahq e-Sports

" Nếu Đài Loan cũng tổ chức sự kiện như thế này, chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn để chiêu mộ các game thủ mới. Có tất cả 6 tuyển thủ người Hàn Quốc đang thi đấu trong khu vực LMS và ahq cũng không ngại khi nói rằng tôi đến đây để tuyển dụng các game thủ có tài năng và có mong muốn gia nhập các đội tuyển nước ngoài" - Quản lý Hulk của ahq e-Sports chia sẻ.

Để trả lời câu hỏi liên quan đến mục tiêu của ahq trong năm 2018, Hulk nói rằng: " Đội của chúng tôi có rất nhiều tuyển thủ kỳ cựu. Vì vậy, chúng tôi đang trong quá trình từ từ thay thế một số người để đem tới những làn gió mới. Với những tuyển thủ mới như Getgo, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành đội tuyển hàng đầu mùa trong mùa hè này."


4leaf - Quản lý của Flash Wolves

4leaf - Quản lý của Flash Wolves

Quản lý của Flash Wolves - 4leaf cũng chia sẻ về kế hoạch của đội tuyển này trong năm 2018. " Tôi đến Hàn Quốc để tìm xem liệu có tuyển thủ nào phù hợp để thi đấu cho Flash Wolves hay không. Chúng tôi cũng muốn xem và tìm hiểu sự kiện này diễn ra như thế nào. Mặc dù đã tạm biệt với Karsa, một tuyển thủ xuất sắc nhưng chúng tôi đã cố hết sức để tìm một cái tên khác phù hợp, có thể thay thế cậu ấy. Tại CKTG, Flash Wolves đã bị loại từ vòng bảng, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt hơn tại CKTG 2018".

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI