LMHT: Chi tiết và hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Sốc điện của Tiền mùa giải 2018

Lâm Bùi |

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa thôi bảng và ngọc bổ trợ sẽ không còn xuất hiện khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 cập bến.

Theo: Game8.vn

>>> Xem thêm: Cuối cùng, hỗ trợ của Samsung Galaxy đã tìm ra lý do để thua SKT T1 trong trận chung kết năm ngoái

Như các bạn cũng đã biết, bảng và ngọc bổ trợ sẽ không còn khi giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 cập bến, và hệ thống ngọc tái tổ hợp mới sẽ được ra mắt. Hệ thống này tích hợp tất cả những tinh hoa từ bảng ngọc và bảng bổ trợ cùng với kha khá những hiệu ứng mới khác, đem tới một trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về viên ngọc Siêu Cấp đầu tiên của Hệ Áp Đảo: Sốc Điện nhé!

LMHT: Chi tiết và hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Sốc điện của Tiền mùa giải 2018 - ảnh 1

Khởi nguồn của Sốc Điện là Ý Chỉ Thần Sấm trong bảng bổ trợ hiện tại, cùng với nó còn là Thiên Thạch Bí Ẩn nhưng ta sẽ đi sâu ở những bài sau. Sốc Điện rất thích hợp với những tướng dồn sát thương và sử dụng nhiều kỹ năng dồn vào một mục tiêu. Những tướng phải dùng kỹ năng theo chuỗi, nhanh và thường xuyên lăn xả giữa giao tranh.

Cơ bản thì nó chẳng khác Ý Chỉ Thần Sấm cũ là mấy. Sau khi tấn công kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng ba lần thì chúng sẽ bị sốc điện. Hồi chiêu và sát thương của Sốc Điện phụ thuộc vào cấp độ của bạn.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Sốc Điện?

Sốc Điện rất hợp với các tướng sử dụng nhiều kỹ năng trong cùng một thời điểm và dồn sát thương mạnh. Chính vì thế, Vị Máu sẽ là một lựa chọn hợp lý và cực kỳ mạnh mẽ, nó sẽ giúp cho bạn sống sót lúc lao vào đội hình địch. Vì liên tục tung kỹ năng để kích hoạt Sốc Điện nên Vị Máu sẽ giúp bạn hồi một lượng máu nhất định sau vài giây. Cho dù sử dụng sốc điện ở tướng nào thì bạn cũng sẽ thành mục tiêu của đối thủ cả nên việc giữ lượng máu dồi dào là điều then chốt của lối chơi này. Việc đem thêm cả Thợ Săn Tham Lam cũng vì lý do này.

LMHT: Chi tiết và hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Sốc điện của Tiền mùa giải 2018 - ảnh 2

Bên cạnh đó, Thu Thập Chiến Tích cũng là một loại ngọc khác chúng ta sẽ mang theo. Những vị tướng lựa chọn Sốc Điện sẽ liên tục tìm cách hạ gục đối thủ nên việc có thể tích thêm một lượng sát thương sau mỗi lần hạ gục đối thủ sẽ rất hữu ích. Ngoài ra, việc được thêm cả Sát Lực cùng Xuyên Kháng Phép cũng giúp cho bạn có thể hạ gục nhanh đối thủ một cách dễ dàng.

Ở hệ phụ, chúng ta sẽ chọn nhánh Pháp Thuật. Vì sao ư? Đơn giản thôi, bởi trong hệ Pháp Thuật, một vài loại ngọc có khả năng kết hợp rất tốt với lối chơi này của Sốc Điện. Ngọc đầu tiên ta sẽ sử dụng để kết hợp ở nhánh này là Mũ Tối Thượng, nó sẽ giúp giảm hồi chiêu cho chiêu cuối, cho phép bạn có cơ hội tạo thêm nhiều áp lực hơn lên đồng nghiệp của mình bên kia chiến tuyến. Bên cạnh đó ta sẽ lấy cả Thiêu Rụi để có thêm sát thương, cấu rỉa trước khi hạ gục đối thủ trong chớp mắt.

Vậy tướng nào nên sử dụng Sốc Điện?

LMHT: Chi tiết và hướng dẫn sử dụng Ngọc Siêu Cấp: Sốc điện của Tiền mùa giải 2018 - ảnh 3

Zed là vị tướng lý tưởng nhất để sử dụng Sốc Điện

Ngọc Siêu Cấp này được xây dựng để phù hợp với những tướng phải tung kỹ năng nhiều nhưng thực chất, chưa chắc nó đã là lựa chọn hợp lý nhất dành cho những vị tướng này. Thay vào đó đối tượng chúng ta hướng tới là những vị tướng thường xuyên phải lao thẳng vào đối thủ và tung đòn chí mạng.

Những vị tướng phù hợp nhất đối với loại ngọc này là: Zed, Ezreal, Akali, Diana.

Zed là vị tướng lý tưởng nhất đối với loại ngọc này. Mỗi lần bạn tấn công đối thủ bằng Zed thì đều cần phải đánh thường, E rồi Q, và trong điều kiện lý tưởng, chắc chắn có thể kích hoạt được Sốc Điện. Hơn nữa nó sẽ giúp tăng thêm một lượng sát thương đáng kể trước khi chiêu cuối kích hoạt. Các tướng như Ezreal, Akali và Diana cũng rất hợp vì những lý do tương tự. Mỗi vị tướng nêu trên đều có một kiểu combo kỹ năng và việc có thêm sát thương luôn là một điều hữu ích.

Xem thêm: http://game8.vn/esports/lmht-chi-tiet-va-huong-dan-su-dung-ngoc-sieu-cap-soc-dien-cua-tien-mua-giai-2018-64798

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI