LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trong khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ vừa chơi LMHT vừa giao lưu, HLV junie có bất ngờ kể về việc HLV Baroibeo xích mích cùng với tài năng trẻ đi rừng Đỗ "ĐNK" Ngọc Khải đến mức căng thẳng.

ffq đang thể hiện phong độ tương đối ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây khi lần lượt đả bại các đối thủ mạnh tại VCS Mùa Hè 2018. Dẫu cho những kết quả tốt, HLV Baroibeo đột ngột nói lời chia tay với đội tuyển này rấy lên những nghi ngờ về việc đã xảy ra lục đục nội bộ tới từ FFQ. Để câu chuyện không đi quá xa so với sự thật, FFQ đã đưa ra thông báo mới nhất giải thích toàn bộ những hiểu nhầm và khẳng định nguyên nhân khiến HLV Baroibeo chia tay FFQ tới từ lý do cá nhân.

LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ - ảnh 1

Nguyên văn thông báo của đội tuyển FFQ như sau:

"Chào cả nhà buổi sáng, hôm nay FFQ xin thông báo 1 số thông tin mà có lẽ tất cả anh em đều đang rất quan tâm. Phong cách của FFQ là có sao nói vậy ko cần phải lấp liếm nên yên tâm 100% là thật khỏi bàn ra bàn vô chi cho mệt ha:

1. Các thành viên FFQ rất hay đùa giỡn và trêu chọc lẫn nhau. BQT cũng đã hay nhắc nhở các bạn là không nên quá đà, tuy nhiên ai cũng hiểu đó là những lời trêu đùa không một chút ác ý. Bản thân Baroi cũng rất hay đùa như thế với đội. Có thể nói đây là tính xấu chung của FFQ (nói bậy đôi lúc quá đà) nhưng đó cũng là nét rất riêng của team, a e hay xem stream FFQ thì chắc sẽ hiểu.

2. Phan "Baroibeo" Tấn Trung rời team là sự thật, điều này đã được Baroi thông báo từ nhiều tuần trước và cũng nhiều lần bàn bạc với quản lý đội (Sai) về việc này. Lý do thì đến từ cá nhân của riêng Baroi, FFQ tôn trọng quyết định đó. Cụ thể lý do thế nào thì không tiện nói, nhưng một điều chắc chắn là không hề có xích mích gì giữa bất cứ thành viên nào của team với Baroi.

3. Đúng lúc này luôn, group FFQ – QTV Center của nhà ta không biết bị thánh phương nào xài super tool report mà đang bị tạm khóa để review. Ban quản trị đang làm việc với phía Facebook để được mở lại. Cây ngay không sợ chết đứng, tạm thời anh em trash talk trên trang chủ nha! Tương tác nhiều, team biết đâu có thêm tài trợ. Ai rành vụ bị report này có thể inbox page tư vấn để group sớm mở lại. Đó, mọi việc chỉ có vậy thôi, rõ ràng hết rồi nhé. Cám ơn mọi người đã đọc. Chúc một ngày vui vẻ! Chúc FFQ vững lòng, vượt muôn trùng khó để thi đấu thiệt hay trước 2 đại kình địch tuần này!

Sai."

LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ - ảnh 2

Nếu bạn đọc chưa biết thì vào ngày 31/7, HLV Junie của FFQ có stream và trò chuyện cùng các fan hâm mộ đội tuyển này. Trong khoảng 2 tiếng rưỡi đồng hồ vừa chơi LMHT vừa giao lưu, HLV Junie có bất ngờ kể về việc HLV Baroibeo xích mích cùng với tài năng trẻ đi rừng Đỗ "ĐNK" Ngọc Khải đến mức căng thẳng. Bạn đọc có thể xem lại video Junie stream tại ĐÂY (Thời điểm 1:14:00)

LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ - ảnh 3

Nhận thấy sự việc có vẻ đi quá xa, nhất là khi HLV Baroibeo tuyên bố rời FFQ, Junie đã phải lên trang cá nhân của mình đính chính lại rằng tất cả những gì mình nói trên stream chỉ là đùa vui.

LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ - ảnh 4

Chiều nay, đội tuyển FFQ sẽ đối đầu với "ngựa ô" của VCS Mùa Hè 2018 – Cube Adonis. Hy vọng những vấn đề liên quan tới câu chuyện chia tay FFQ của HLV Baroibeo sẽ không ảnh hưởng tới màn trình diễn của Artifact cùng các đồng đội.

LMHT: Chỉ tại Junie xạo trên stream, FFQ buộc phải xác nhận Thầy Ba rời FFQ không phải do xích mích nội bộ - ảnh 5
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI