LMHT: Chán chui rúc trong rừng, Levi cầm Corki đi mid ăn cú Pentakill thứ 3 kể từ khi sang Bắc Mỹ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mới đây trên stream của mình, anh chàng thần rừng Việt Nam đã có cho mình một cú pentakill nhưng không phải ở vị trí đi rừng mà là đường giữa với vị tướng Corki.

Trở thành người thứ 2 sau SofM xuất ngoại đến với một khu vực lớn thi đấu, Đỗ "Levi" Duy Khánh mang theo rất nhiều hy vọng của khán giả Việt Nam đến với Bắc Mỹ. Tuy nhiên sau giải đấu mùa xuân vừa qua, levi và những người đồng đội của mình đã không để lại dấu ấn gì quá lớn ở đấu trường LCS hạng 2. Mặc dù không thành công lắm về mặt giải đấu nhưng Levi vẫn biết cách để tỏa sáng khi cách đây không lâu Levi đã được cộng đồng LMHT Bắc Mỹ khen ngợi hết lời vì khả năng leo rank siêu ấn tượng của mình, đặc biệt là lên thẳng top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ.

LMHT: Chán chui rúc trong rừng, Levi cầm Corki đi mid ăn cú Pentakill thứ 3 kể từ khi sang Bắc Mỹ - ảnh 1

Mới đây trên stream của mình, anh chàng thần rừng Việt Nam đã có cho mình một cú Pentakill nhưng không phải ở vị trí đi rừng mà là đường giữa với vị tướng Corki.

LMHT: Chán chui rúc trong rừng, Levi cầm Corki đi mid ăn cú Pentakill thứ 3 kể từ khi sang Bắc Mỹ

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI