LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trận chung kết lck mùa xuân 2018 đang đến rất gần và hôm nay, chúng ta đã được lắng nghe ý kiến của 8 vị huấn luyện viên của các đội tuyển tại Hàn Quốc nhận định về trận đấu này.

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 đang đến rất gần và hôm nay, chúng ta đã được lắng nghe ý kiến của 8 vị huấn luyện viên tại LCK về trận đấu này. Và thật bất ngờ khi cả 8 vị này đều có chung nhận định là kingzone sẽ là đội có được chiến thắng đồng thời lên ngôi vô địch.

LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1 - ảnh 1

“Kingzone sẽ giành chiến thắng 3-1”

Hai vị huấn luyện viên rất nổi tiếng là Oh Chang-Jong của KT Rolster và kkOma của SKT T1 đều dự đoán rằng trận chung kết sẽ có tỉ số 3-1 nghiêng về Kingzone. HLV trưởng của KT nhận định rằng KZ có cực kỳ nhiều lợi thế do có nhiều thời gian chuẩn bị và có thể nghiên cứu lối chơi của AFs ở trận bán kết. Tuy nhiên, ông này cũng cho rằng, tỉ số trận đấu còn phụ thuộc vào lối chơi mà AFs lựa chọn là tấn công hay phòng ngự.

LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1 - ảnh 2

Hai vị huấn luyện viên từng tham gia trận chung kết giải mùa xuân 2017

HLV trưởng kkOma của SKT cũng có chung dự đoán như ông Oh Chang-Jong và còn nói thêm rằng, KZ sẽ thi đấu xung quanh các mục tiêu lớn khi nhiều khả năng rừng và đường trên của họ sẽ giành chiến thắng.

“Khan sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Afreeca”

HLV trưởng của KSV – Edgar nhận định rằng, afreeca tuy đã thể hiện những chiến thuật thú vị nhưng KZ chắc chắn đã nghiên cứu rất nhiều và gần như AFs sẽ không có thêm điều gì đặc sắc. Vị HLV từng hai lần lên ngôi vô địch thế giới còn cho biết: “Tôi mong đợi KZ sẽ mang ra Xin Zhao bởi vị tướng này rất phù hợp với lối chơi của họ. Bdd và Kuro đều là những tuyển thủ xuất sắc nhưng Bdd sẽ luôn là người đi trước một bước. Ngoài ra KZ còn có Khan, và mặc dù đường trên đã có ít tác động hơn trong meta hiện tại nhưng Khan vẫn là một người chơi cực kỳ xuất chúng.”

LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1 - ảnh 3

Khan rất được các HLV tại LCK coi trọng bởi lối chơi đặc biệt của mình

HLV trưởng của ROX Tigers, Kang Hyun-Jong dù đánh giá rất cao chiến thuật độc đáo của AFs nhưng ông này vẫn nghiêng về Kingzone với tỉ số 3-0. “Khan sẽ là một vấn để lớn của AFs khi họ sẽ phải giành rất nhiều lượt cấm-chọn cho anh chàng này. Và nếu họ làm điều này thì các đường khác của KZ sẽ rất dễ thở và thoải mái trong việc thi đấu.

“Vị trí rừng của Kingzone vượt trội hoàn toàn Afreeca”

HLV H-Dragon của Jin Air và Siêu Sao Hàn Quốc 2017 cho biết ông không tin rằng Afreeca sẽ thắng nhiều hơn Kingzone quá một ván và có thể tỉ số sẽ là 3-1. Vị HLV này cũng đánh giá rất cao Peanut trong cuộc chiến đi rừng và chỉ khi Mowgli – Spirit giải được bài toán này thì AFs mới có cơ hội.

LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1 - ảnh 4

Đừng quên rằng KZ vẫn còn có Cuzz – nhà vô địch LCK mùa hè 2017

HLV Kim Garan của bbq OLIVERS – đội tuyển hiếm hoi đánh bại KZ trong mùa giải này cho biết, “hai người đi đường giữa của hai đội đều mang thiên hướng đảo đường nên vị trí đi rừng sẽ cực kỳ quan trọng. Và cho dù AFs có một vài con bài tẩy đi rừng thì đội có lợi thế vẫn là Kingzone“

“Nửa trên bản đồ sẽ quyết định kết quả trận đấu”

Cả HLV của MVP – Kwon Jae-Hwan và Jang Min-Chul của KDM đều có chung quan điểm là Khan, Bdd và Peanut sẽ là nhân tố chính cho chiến thắng của Kingzone. “Tuyển thủ quan trọng nhất sẽ là Peanut. Ngoài ra, Bdd và Khan cũng là hai người đi đường đơn manh nhất ở thời điểm hiện tại. Thật khó để tôi đưa ra một ý kiến khác ngoài việc tin vào chiến thắng của Kingzone.” Ông Kwon cho biết.

LMHT: Các HLV Hàn Quốc đều dự đoán Kingzone sẽ vác Xin Zhao ra và lên ngôi vô địch LCK với tỷ số 3-1 - ảnh 5

HLV Kwon và HLV Jang

Trong khi đó, HLV Jang lại cho rằng nửa trên bản đồ sẽ định đoạt kết quả trận đấu. Ngoài ra, ông cũng rất mong đợi màn so tài của siêu tân binh như Bdd với tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm Kuro ở đường giữa.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI