LMHT: Bug khủng khiến Singed hạ Baron 10 giây trong bản cập nhật 6.19

The Incredible |

(GameN) - Một lỗi khá nghiêm trọng với Q của Singed trong LMHT

Singed cũng là một tên bác học khá điên rồ giống với Dr.Mundo. Hắn nổi lên ở giai đoạn top tanker với khả năng cù cưa đối thủ cực khó chịu với màn biểu diễn "quay mông thả độc" của mình. Hiện tại, hắn không còn giành được nhiều sự chú ý của người chơi LMHT khi không còn trong danh sách meta hiện tại vì thiếu kỹ năng áp sát nhanh.

Singed sẽ cực khó chịu trong tay các cao thủ.

>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, những câu chuyện hot nhất về làng game tại chuyên mục đời sống game thủ của GameN

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, một bug mới khá thú vị với vị tướng này đã được game thủ khám phá. Chỉ cần sở hữu 1 mặt nạ đầy đoạ cùng 1 trượng pha lê Rylai, Singed có thể tiễn Baron lên bảng đếm số chỉ vỏn vẹn trong 10 giây! Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu rõ hơn!

Có lẽ cơ chế chiêu Q tại bản cập nhật 6.19 của Singed có vấn đề, nó sẽ cộng dồn những lần nhảy sát thương với nhau tạo thành con số gấp nhiều lần với sát thương thực, khiến anh chàng này sở hữu lượng sát thương khủng đến thế. Thiết nghĩ, Riot cần nghiên cứu lại ngay cơ chế của anh chàng này tránh tình trạng lạm dụng quá đà!

Các bạn nghĩ sao về bài viết này? Hãy để lại bình luận bên dưới và đồng hành cùng GameN để cập nhật những thông tin mới nhất về làng game trong nước và quốc tế bạn nhé!

Mời các bạn tham gia group Cộng đồng GameN - Nơi tổng hợp tất tần tật về PHỐT - BIẾN - DRAMA làng game Việt - Nơi game thủ bàn luận mọi thứ trên đời. Chỉ có TẠI ĐÂY

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google