Loading...

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo

Hên xui |

Có lẽ công cụ bá đạo nhất của Yasuo chính là khả năng chặn mọi loại đạn từ Tường Gió.

Được xem là biểu tượng của LMHT, Yasuo sở hữu bộ kỹ năng vô cùng biến ảo và thể hiện rõ trình độ của người chơi. Có lẽ vì lý do này mà Riot Games chưa bao giờ có ý định làm lại Yasuo dù chỉ là một vài yếu tố cơ bản, chỉ cần làm không cẩn thận thôi là họ rất dễ ăn một đống gạch đá từ những "thánh Yasuo thông thạo 7".

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 1

Chuyện gì cũng có mặt trái cả và số người căm ghét vị tướng Yasuo này có lẽ cũng ngang ngửa so với người yêu thích hắn ta. Chuyện lướt liên tục hay sát thương nhiều thì không nói, đằng này việc Yasuo sở hữu kỹ năng Tường Gió giúp triệt tiêu mọi loại đạn là thứ khiến cho "đấng" của chúng ta bị ghét nhiều nhất.

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 2

Về mặt thiết kế tướng của LMHT, hầu hết sát thương từ kỹ năng và đòn đánh thường của những chủ lực như lớp tướng Xạ Thủ và Pháp Sư đều được tính là dạng đạn. Có nghĩa là chỉ với 1 kỹ năng, Yasuo có thể triệt tiêu được phần lớn sát thương của đối thủ rồi, chính vì thế mà nó khiến rất nhiều game thủ ức chế mà nhất quyết đòi Riot Games làm lại kỹ năng này.

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 3

Một game thủ đã lên ý tưởng rằng Tường Gió sẽ có một thanh máu riêng, thay vì bị triệt tiêu thì các loại đạn sẽ gây sát thương và có thể phá hủy được kỹ năng này.

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 4

Một ý tưởng hay trong việc làm lại Tường Gió của Yasuo

Chúng ta đã ở đây, với hàng loạt sự bực mình vì phải đối phó với một kỹ năng có tầm quá dài và có thể chắn mọi đòn đánh thường và kỹ năng trong vòng 3.75 giây.

Được rồi, tôi có một ý tưởng có thể giúp cho bản thân tôi, bạn và cả cộng đồng LMHT.

Tôi cho rằng Tường gió của Yasuo nên có một thanh máu, nó sẽ tụt máu khi bị đánh bởi đòn đánh thường và kỹ năng. Nó thực sự sẽ biến mất khi nhận phải sát thương quá nhiều.

Đấy là ý kiến của tôi, chúc mọi người một ngày tốt lành.

Đây là một ý tưởng không tồi khi nó giảm bớt độ khó chịu của Yasuo, tuy nhiên nó khiến cho vị tướng này trở nên "ung thư" hơn cả hiện tại. Nếu điều này thành sự thật thì máu của Tường Gió sẽ phải tương tác với cấp độ kỹ năng đúng không? Khi đó hắn ta sẽ cực kì khỏe khi đã snowball được và cũng cực kì "phế" khi thua cấp độ, đơn giản thì kỹ năng này thường được nâng tối đa sau cùng.

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 5

Tường Gió là một trong những kỹ năng phòng thủ cực kì mạnh của Yasuo

Bên cạnh ý tưởng trên thì nhiều người cho rằng cái cần sửa của Tường Gió không phải là cơ chế hoạt động mà là hitbox cực kì vô lý của nó. Bản thân kỹ năng này có tầm hoạt động rất ảo và lớn hơn tương đối so với những gì chúng ta có thể thấy và khiến cho trong những trường hợp nhất định, bạn tưởng đòn đánh đã trúng nhưng thực chất lại bị chặn lại.

LMHT: Bức xúc vì Tường gió, game thủ đòi làm lại Yasuo - ảnh 6

Một game thủ bình luận trong bài đăng trên rằng: "Tôi không khó chịu vì Tường Gió, tôi chỉ bực mình về hitbox khó hiểu của nó. Đòn đánh thường của Quinn ở trên bị chặn đó, các ông có tin không?

Làm lại là một điều cần thiết của LMHT, tuy nhiên với một vị tướng có bộ kỹ năng lẫn hình ảnh tốt như Yasuo, việc rework kỹ năng hay toàn bộ "đấng" có lẽ là điều không cần thiết. Nếu có sửa thì hitbox hay tầm hoạt động thực tế của Tường Gió cần hiển thị rõ ràng hơn, tránh những trường hợp chặn sát thương quá vô lý như trên.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...