LMHT: Bộ đôi đường dưới mạnh nhất Châu Âu đang bị săn lùng vì sắp hết hạn hợp đồng

Lâm Bùi |

Thay vì chỉ cho phép các tuyển thủ được quyền nói chuyện với các đội tuyển LMHT khác khi hợp đồng chính thức kết thúc vào ngày 10 tháng 11, G2 đã cho phép bộ đôi này được đưa ra các quyết định sớm hơn.

Theo: Trí thức trẻ

Đội tuyển LMHT G2 Esports đã để 2 tuyển thủ chủ chốt của mình là bộ đôi đường dưới xạ thủ – Jesper “Zven” Svenningsen và hỗ trợ Alfonso “mithy” Aguirre Rodríguez được quyền tự do quyết định tương lai cho mùa giải 2018, 2 tuần trước khi hợp đồng của họ kết thúc.

LMHT: Bộ đôi đường dưới mạnh nhất Châu Âu đang bị săn lùng vì sắp hết hạn hợp đồng - ảnh 1

Thay vì chỉ cho phép các tuyển thủ được quyền nói chuyện với các đội tuyển khác khi hợp đồng chính thức kết thúc vào ngày 10 tháng 11, G2 đã cho phép cặp đôi này được đưa ra các quyết định sớm hơn. Các tuyển thủ có thể gia nhập đội tuyển mới ngay sau khi hợp đồng với G2 kết thúc, hoặc vẫn ở lại trong đội hình của đương kim vô địch LCS Châu Âu.

Zven và mithy là nhân tố chính trong đội hình của G2 giúp họ thống trị LCS Châu Âu suốt 2 năm vừa qua, họ cũng được đánh giá là bộ đôi đường dưới tốt nhất tại Châu Âu. Tin tức đã được tiết lộ thông qua một đoạn video tới từ chủ sở hữu của G2 – Carlos “Ocelote” Rodriguez. Và Ocelote cũng đã làm sáng tỏ điều này trên trang cộng đồng Reddit.

LMHT: Bộ đôi đường dưới mạnh nhất Châu Âu đang bị săn lùng vì sắp hết hạn hợp đồng - ảnh 2

Trước tuyên bố này, các tổ chức của Bắc Mỹ đã liên lạc với chúng tôi để có thể nói chuyện với một số tuyển thủ,” Ocelote cho biết. “ Có một số lời đề nghị khá bất hợp lý và tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có một cơ hội để tiếp tục làm việc cùng nhau vào năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các tuyển thủ đều cảm thấy tin tưởng 100% để ở lại và sẵn sàng cạnh tranh ở mức cao nhất có thể.

Với việc các thương hiệu thể thao lớn được bổ sung thêm vào LCS Bắc Mỹ ở mùa giải 2018, như OpTic Gaming, thì có tới 4 đội tuyển đang tìm kiếm để xây dựng đội hình mới từ đầu. Đó cũng là lý do để những đội tuyển này hướng tới các khu vực bên ngoài Bắc Mỹ và cố gắng có được những tuyển thủ tài năng ở khắp nơi trên thế giới. Bộ đôi Zven và mithy cũng rất có thể sẽ đứng đầu trong các danh sách chuyển nhượng được hướng tới.

LMHT: Bộ đôi đường dưới mạnh nhất Châu Âu đang bị săn lùng vì sắp hết hạn hợp đồng - ảnh 3

Zven và mithy tham gia vào LCS Châu Âu ở giải đấu Mùa Hè 2015 cùng đội tuyển Origen và sau đó nhanh chóng chứng minh được họ là một trong những cặp đôi đường dưới tốt nhất của LCS Châu Âu, với 3 danh hiệu vô địch cùng G2 Esports kể từ khi gia nhập đội tuyển này.

Trong trường hợp nếu cặp đôi này rời G2 Esports, nhiều khả năng đương kim vô địch Châu Âu sẽ cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề cốt lõi trong đội hình nếu như họ vẫn muốn bảo vệ ngôi vương của mình.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-bo-doi-duong-duoi-manh-nhat-chau-au-dang-bi-san-lung-vi-sap-het-han-hop-dong-20171102143459847.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI