LMHT: BLV Bá Nhật về đầu quần cho HLV Tinikun?

Nam hiền nhân |

GAM Esports phải chăng đã hoàn thiện đội hình 'super dream team' cho giấc mơ chinh phục cúp vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại?

Những ngày gần đây, HLV Dương Nguyễn Duy ' Tinikun' Thanh liên tục nhấp nhả với chiến hữu cũ Nguyễn Đắc ' Bu' Bá Nhật về một khởi đầu mới tại GAM Esports. Thông tin này ngay lập tức khiến các fan xôn xao bởi Bá Nhật là một cái tên khủng trong làng eSports.

LMHT: BLV Bá Nhật về đầu quần cho HLV Tinikun? - ảnh 1

Bắt đầu hành trình thể thao điện tử của mình từ rất sớm, Bá Nhật chính là người Việt hóa Heroes of Newerth và Liên Minh Huyền Thoại. Anh cũng chính là người đặt nền móng cho việc xây dựng Saigon Jokers, đội tuyển LMHT chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam.

Bá Nhật từng thử sức mình trong nhiều vai trò ở Garena, trong đó nổi bật nhất là BLV LMHT bắt cặp với Hoàng Luân để tạo nên một cặp đôi ăn ý ở công việc đầy mới mẻ này. Sau đó, Bá Nhật lui về hậu trường làm các dự án khác của Garena như vòng quay may mắn Gas, trước khi trở thành trưởng dự án Liên Quân Mobile vào cuối năm 2016 cho đến nay.

LMHT: BLV Bá Nhật về đầu quần cho HLV Tinikun? - ảnh 2

Như vậy nếu lôi kéo thành công Bá Nhật, GAM sẽ xây dựng được một đội hình gồm toàn cựu nhân sự Garena như cựu trưởng BTC VCS Trần ' Arik' Sơn, cựu phân tích viên VETV Huỳnh Văn ' Yuna' Tân, cựu BLV Văn Tùng.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

GAM Esports,

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...