LMHT: "Best Fizz" của ahq e-Sports bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

Lâm Bùi |

Hai trong số những tuyển thủ tài năng nhất khu vực LMS đã quyết định sẽ tạm ngừng thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải 2018.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Chân dung TQK - Game thủ LMHT chuyên nghiệp liên tục dính phốt
Gần đây, cái tên Trần Quốc Kỳ đang làm dậy sóng cộng đồng LMHT Việt. Liên tiếp dính 2 "phốt" cày chung với người sử dụng tool hack và nhận cày thuê quỵt nợ,...

Hai trong số những tuyển thủ tài năng nhất khu vực LMS đã quyết định sẽ tạm ngừng thi đấu LMHT chuyên nghiệp trong mùa giải 2018. Người chơi vị trí đường giữa Liu “Westdoor” Shu-Wei và người chơi hỗ trợ Kang “Albis” Chia-Wei đều đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại ahq e-Sports, và giờ đây hai cái tên này sẽ tạm thời ngừng thi đấu để chăm lo nhiều hơn cho gia đình và cuộc sống cá nhân.

LMHT: Best Fizz của ahq e-Sports bất ngờ tuyên bố tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp - ảnh 1

Albis – người chơi hỗ trợ của ahq

Westdoor gia nhập đội tuyển ahq vào tháng 3 năm 2013 và đã giúp đội tuyển đạt được nhiều thành tích trong khu vực LMS, trong đó có việc giành được chức vô địch LMS mùa xuân 2015.

Albis cũng đã sát cánh bên cạnh westdoor trong nhiều năm ở nhiều vị trí khác nhau. Albis khi khởi đầu đã chơi ở vị trí xạ thủ từ năm 2012 đến 2014, và ngay sau đó anh chuyển sang đi rừng cho đến cuối giai đoạn mùa xuân 2015. Đội tuyển ahq sau đó đã thuyên chuyển Albis xuống vị trí hỗ trợ để anh được phát huy tiềm năng bên cạnh những người chơi xạ thủ chính của đội, ví dụ như Chou “An” Chun-An.

Lời chia tay “tạm thời” của Westdoor và Albis tới người hâm mộ

Hai tuyển thủ này đều đã đạt được thành công đáng kể trong thời gian họ thi đấu ở ahq, kể cả việc tham dự nhiều giải đấu quốc tế, trong đó có thể kể đến chiến tích lọt vào vòng bán kết MSI 2015, nơi họ phải dừng cuộc chơi khi để thua EDG 3-0 ở bán kết.

Kể cả khi đạt phong độ cao nhất, bộ đôi này cũng sẽ không thể nào giúp ahq hoàn toàn thống trị khu vực LMS. Flash Wolves đã liên tục tung hoành ở LMS, vô địch từ mùa giải này sang mùa giải khác, bỏ lại ahq ở vị trí á quân nhiều lần. Tuy nhiên việc này không có nghĩa rằng đây sẽ là lần cuối họ thi đấu chuyên nghiệp. Bộ đôi này được thông báo là sẽ có một khoảng thời gian dừng thi đấu để nghỉ ngơi nhưng ahq cũng đã xác nhận rằng đây không phải là thông báo giải nghệ.

Xem thêm http://gamek.vn/lmht-best-fizz-cua-ahq-e-sports-bat-ngo-tuyen-bo-tam-nghi-thi-dau-chuyen-nghiep-20180104151630071.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI