LMHT: Best Aurelion Sol Bắc Mỹ tuyên bố không e sợ bất kỳ người chơi đường giữa nào cả

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với huhi - người đi đường giữa của đội tuyển lmht Counter Logic Gaming, vốn được mệnh danh là "Best Aurelion Sol".

Chúc mừng bạn với những chiến thắng gần đây. Bạn cảm thấy thế nào về đội tuyển của mình?

Thật tốt khi chúng tôi bắt đầu thể hiện được trên sàn đấu. Trong lúc đấu tập, chúng tôi luôn tự tin nhưng kì lạ là điều đó lại không truyền tải được vào trận đấu. Giờ thì cảm giác như chúng tôi đang đạt được mục tiêu rồi.

LMHT: Best Aurelion Sol Bắc Mỹ tuyên bố không e sợ bất kỳ người chơi đường giữa nào cả - ảnh 1

Rõ ràng chơi trên sàn đấu sẽ rất khác, nhưng trong sự chuyển đổi đó có vấn đề gì vậy? Là thiếu tự tin hay chỉ là thay đổi môi trường thi đấu thôi?

Đến giờ tôi cũng chưa chắc chắn nữa. Đầu tiên thì mọi người đều phải tìm được thói quen thường ngày trên sàn đấu đã. Chúng tôi đã phải làm rất nhiều thứ mà đội tuyển yêu cầu, tôi nghĩ thế là quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi đã từ từ thích nghi và cuối cùng thì cũng làm được rồi… Chúng tôi chỉ là phải làm quen với một quá trình khác thôi.

LMHT: Best Aurelion Sol Bắc Mỹ tuyên bố không e sợ bất kỳ người chơi đường giữa nào cả - ảnh 2

Kế hoạch chuẩn bị của các bạn trong trận đấu sắp tới với TSM là gì? Sự ganh đua này đã có từ lâu, cả 2 đội tuyển đều có xuất phát điểm không tốt nhưng hiện tại đang vươn lên và cùng có tỉ số 3-3, cùng một câu chuyện ở mùa giải này cũng như trong quá khứ. Bạn có mong chờ trận đấu này không? Đây vẫn là kèo đấu lớn như trước chứ?

Chắc chắn là vậy. Lần này chúng tôi có một cựu thành viên của TSM. Điều này chưa từng xảy ra, rất mới mẻ với chúng tôi. Nhưng chúng tôi muốn chắc chắn rằng cả đội sẽ xem trận đấu với TSM này như những trận đấu khác để có thể tập trung toàn bộ vào việc thi đấu. Tôi không nghĩ là chúng tôi sẽ chuẩn bị thêm gì khác để đối đầu với họ.

Bạn có nghĩ là họ có điểm yếu nào mà các bạn sẽ khai thác được không?

Tôi nghĩ MikeYeung đã có khoảng thời gian khá khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải để làm quen với đội. Nên tôi đoán sự phối hợp của rừng và đường giữa có thể là mắt xích có tiềm năng phá vỡ vì tôi và Reignover khá là hợp với nhau.

Đã có nhiều pha xử lý đáng nhớ ở đường giữa như cú pentakill của Febiven vào tuần trước hay những cá nhân nổi bật như Pobelter. Nhưng mọi người vẫn nói về bạn và cách mà bạn dẫn dắt đội mình ở mùa giải này. Vậy bạn xếp cá nhân mình ở hạng nào trong nhóm những người chơi đường giữa, và ai là người mạnh nhất / đáng sợ nhất ở khu vực đường giữa này?

Thật khó nói bởi tôi chưa từng nghĩ về điều đó. Tôi sẽ chỉ nói rằng ở mùa giải đầu tiên và mùa giải thứ 2 mà tôi thi đấu, tôi đã có danh sách xếp hạng trong lòng rồi, dù tôi chưa bao giờ thực sự đề cập đến nó. Nhưng lần này quả thật tôi không chú ý nhiều đến điều đó bởi tôi rất tự tin với đội mình và tôi biết nó sẽ không ảnh hưởng gì cả. Chúng tôi sẽ đánh bại mọi đội tuyển, miễn là chúng tôi chơi hết mình và thật tập trung. Nên hiện giờ tôi không e sợ bất cứ người đi đường giữa nào cả.

LMHT: Best Aurelion Sol Bắc Mỹ tuyên bố không e sợ bất kỳ người chơi đường giữa nào cả - ảnh 3

Vậy khi nào bạn cảm thấy thoài mái nhất? Khi nào bạn vào trận và thấy thật sự tự tin? Có đội hình hay vị tướng nào mà bạn ưa thích hơn cả không?

Chắc chắn là khi chúng tôi chơi những tướng đã tập trong đấu tập rồi. Chúng tôi nhớ rất kĩ về những gì chúng tôi biết mình có thể làm được, đâu là mũi nhọn sức mạnh và phải làm gì để chiến thắng, điều đó làm cho trận đấu dễ dàng hơn nhiều. Giờ cũng vậy, tôi khá thoải mái trong hầu hết các trận đấu vì đội đã giúp tôi cảm thấy “dễ thở”. Như hôm qua, tôi cảm giác mình chơi rất tệ, mà dù là thế thật thì đồng đội cũng sẽ đảm bảo rằng tôi vẫn ổn và giúp tôi theo kịp trận đấu. Họ chính là điểm tựa của tôi và chúng tôi đã thắng một cách dễ dàng.

Các bạn có điểm yếu lớn nào phải khắc phục không?

Tôi nghĩ là vì sức mạnh của chúng tôi là chơi theo tập thể nên điểm yếu là khi một người nằm xuống, những người còn lại sẽ cố gắng ra cứu và phải cùng nhau lên bảng đếm số. Đó là điểm mà chúng tôi phải khắc phục. Kiểu như phải biết được lúc nào cần làm vậy còn lúc nào không, và cố gắng không để bị mất máu. Đó là một thử thách mà chúng tôi phải tìm được câu trả lời.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI