LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Vào ngày 10/4 vừa qua, một buổi họp báo trước thềm trận chung kết lck mùa xuân 2018 đã được tổ chức tại Riot Game Auditorium, Samsungdong, Seoul.

Vào ngày 10/4 vừa qua, một buổi họp báo trước thềm trận chung kết LCK mùa Xuân 2018 đã được tổ chức tại Riot Game Auditorium, Samsungdong, Seoul. HLV Kang “Hirai” Dong-hoon, HLV Choi Seung-min, Kang “GorillA” Beom-hyeon và Gwak “Bdd” Bo-seong của Kingzone DragonX cùng với HLV Choi “iloveoov” Yeon-sung, HLV Lim “cComet” Hye-sung, Lee “Kuro” Seo-haeng và Park “TusiN” Jong-ik của Afreeca Freecs đã tham dự cuộc họp báo này.

Dưới đây là nội dung của cuộc họp báo.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 1

Các bạn có ý kiến gì về trận chung kết sắp tới?

HLV trưởng KZ, Kang “Hirai” Dong-hoon: Tôi rất vui khi được góp mặt tại trận chung kết LCK 2 lần liên tiếp và tôi cũng muốn có hai chức vô địch liên tiếp nữa. Các tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện đều ghĩ rằng chúng tôi thực sự rất mạnh và chúng tôi thậm chí có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi sẽ chứng minh bản thân mình thông qua việc dành được chức vô địch.

GorillA : Tôi đã đánh bại KT và SKT trong trận chung kết nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp AFs. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mọi thứ sẽ thú vị hơn nhiều.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 2

HLV trưởng AFs, Choi “iloveoov” Yeon-sung: Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự vòng chung kết. Khi một tuyển thủ mới đạt được phong độ cao nhất trong sự nghiệp của mình, việc anh ấy sẽ có thể duy trì được phong độ đó trong bao lâu mới là điều quan trọng nhất.. Điều tương tự cũng áp dụng đối với các thành viên khác trong đội. Tôi sẽ giúp toàn bộ đội tuyển đạt được phong độ cao nhất nhờ vào việc dành được chức vô địch.

Kuro : Tôi đã thi đấu cho AFs trong khoảng một năm rưỡi và tôi đang có phong độ tốt nhất kể từ khi gia nhập. Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đánh bại KZ và dành chức vô địch.

(Dành cho KZ) Các bạn có nghĩ rằng AFs sẽ tiến được đến trận chung kết không?

Hirai : AFs đã thi đấu rất tốt trong giai đoạn vòng bảng và chúng tôi đã đoán trước được rằng họ sẽ tiến được đến trận chung kết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn nghĩ rằng bất cứ đội nào chúng tôi phải đối mặt thì chúng tôi cũng dành chiến thắng. Một điều mà tôi có thể cho bạn biết chắc chắn là đội chúng tôi đã mạnh hơn trước rất nhiều.

Các bạn có sự lựa chọn bất ngờ nào dành cho AFs không?

Hirai : Trong quá trình tập luyện, chúng tôi đã gặp Yasuo rất nhiều. Khi AFs sử dụng Yasuo, chúng tôi không nghĩ sự lựa chọn này là một điều gì đó quá ngạc nhiên. Chúng tôi cũng có một con bài ẩn đã chuẩn bị từ trước, nhưng tôi cũng không chắc rằng con bài đó có xuất hiện hay không.

Các bạn đã có kế hoạch như thế nào để duy trì phong độ cho trận chung kết ở Busan?

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 3

GorillA: Tôi đã giành được KeSPA Cup trước đây cùng với Kuro. Chúng tôi sẽ cố gắng để ngủ ngon, nhưng tôi không nghĩ di chuyển xa sẽ là một vấn đề lớn bởi đó là Busan.

Kuro : Không có nhiều tuyển thủ trong đội của chúng tôi từng thi đấu ở thành phố khác ngoài Seoul. Là người đã từng trải nghiệm điều đó, tôi cố gắng để giúp đỡ những người đồng đội của mình.

(Dành cho iloveoov) Đây là trận chung kết lmht đầu tiên của anh. Bạn cảm thấy thế nào?

iloveoov : Tôi nghĩ rằng dành chức vô địch trong LMHT là một cách rất tuyệt để xem xem liệu tôi có phải là một huấn luyện viên trưởng giỏi ở bất kỳ môn Thể thao điện tử nào hay không.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 4

(Dành cho AFs) Bạn nghĩ sao khi AFs tiến bộ nhanh đến vậy?

Kuro : Tôi nghĩ đó là vì tôi đã trở thành đội trưởng.

TusiN : Các tuyển thủ đã hòa làm một. Chúng tôi cần học cách quan tâm đến nhau và hy sinh cho nhau.

Những tuyển thủ ở cùng vị trí với các bạn cũng góp mặt tại đây. Vậy các bạn nghĩ gì về nhau?

GorillA : Tôi đã biết cậu ấy trong một quãng thời gian. Sức mạnh lớn nhất của TusiN là quãng thời gian đầu của cậu ấy là vô cùng khó đoán.

Kuro : Tôi nghĩ cậu ấy là một tuyển thủ giỏi. Tôi có thể thấy rằng cậu ấy rất tự tin và có thể thi đấu tốt vì cậu ấy đang còn trẻ.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 5

(Dành cho HLV của KZ) AFs có tới 2 người đi rừng. Bạn nghĩ sao về điều đó?

HLV Choi Seung-min: Gần đây Cuzz không không thi đấu nhiều, nhưng cậu ấy là một trong những thành viên đã dành được chức vô địch năm ngoái và tôi không nghĩ rằng cậu ấy thua bất kỳ ai trong số họ.

Bạn nghĩ vị trí nào là quan trọng nhất?

HLV Choi: Tôi nghĩ rằng cặp đôi đi rừng – đường giữa là quan trọng nhất. Phong độ của TuSin trong mùa giải này là thực sự ấn tượng, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đi rừng và đường giữa là những vị trí quan trọng nhất.

Các bạn nghĩ kết quả sẽ là như thế nào?

Hirai : Tôi đã từng góp mặt trong trận chung kết ở Busan 5 lần cho tới thời điểm hiện tại, và tôi chưa bao giờ để thua ở đó trước đây. Quê nhà tôi là ở Busan và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng bất kể điều gì xảy ra đi chăng nữa. Tôi dự đoán rằng chúng tôi sẽ thắng 3-0.

iloveoov : Tôi muốn dành chiến thắng 3-2. Cố gắng dành chiến thắng một cách nhanh chóng và dễ dàng là một con đường dẫn tới thất bại. Những suy nghĩ đó luôn nằm trong đầu chúng tôi, vì vậy tôi luôn hướng tới mục tiêu dành chiến thắng 3-2.

Hirai : Tôi có những suy nghĩ khá trái ngược nhau. Tôi không bao giờ nghĩ đến việc nhận thất bại. Tôi nghĩ rằng luôn nghĩ về chiến thắng bất cứ điều gì xảy ra là một thứ rất quan trọng.

GorillA : Bắc Mỹ và Châu Âu đều kết thúc với tỷ số 3-0. Tôi muốn có một chiến thắng dễ dàng. Ngay cả khi chúng tôi thua một ván đấu, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ dành chiến thắng 3-1.

Bdd : Tôi đã dự đoán một chiến thắng 3-1 trong năm ngoái và tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi sẽ có được chiến thắng 3-1, dù chiến thắng đó sẽ tương đối khó khăn.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 6

HLV Choi: Tôi nghĩ họ đang tiết lộ những suy nghĩ thực sự của họ (cười). Không còn nghi ngờ gì nữa, 3-0 sẽ là kết quả cuối cùng.

cComet : KZ có rất nhiều sự tự tin vì họ đã thi đấu rất tốt trong mùa giải này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng họ sẽ rất thất vọng nếu mỗi người chúng tôi dự đoán một kết quả khác nhau.

Kuro : Tôi luôn nghĩ đến những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra.

TusiN : Bất kể tỷ số như thế nào thì tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ dành chiến thắng.

(Dành cho cComet) Bạn có ít thời gian hơn để chuẩn bị so với KZ. Bạn có suy nghĩ gì về điều này không?

cComet : Tôi nghĩ rằng tôi rất tiếc bất kể kết quả có ra sao. Vì vậy tôi sẽ hết sức tập trung vào trận chung kết.

(Dành cho Hirai) Tại CKTG 2017, có vẻ như đội của bạn đã mất cảnh giác phải không?

Hirai : Lần thất bại gần nhất của chúng tôi là trong trận tứ kết CKTG, chúng tôi đã bị mất cảnh giác. Trận thua đó đã dạy cho chúng tôi một bài học quý giá. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giữ được sự tập trung trong suốt mùa giải này. Chúng tôi sẽ không bao giờ để mất cảnh giác từ giờ trở đi. Tôi đảm bảo điều đó.

Các tuyển thủ của bạn khá thiếu kinh nghiệm trong những giải đấu lớn. Bạn có giải pháp nào cho điều đó không?

iloveoov : Vâng, đúng là các tuyển thủ của chúng tôi hầu như không được thi đấu trong trận chung kết. Sức mạnh của tôi là giúp giảm căng thẳng của các tuyển thủ khi bước vào trận chung kết. Hầu hết các tuyển thủ của chúng tôi có chung một phong độ trong những trận đấu tập và những trận đấu chính thức.

Ngoài ra, tôi rất hạnh phúc vì tôi đã có thể tìm ra những gì cần thiết để tập trung chống lại KZ trong cuộc phỏng vấn này.

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 7

(Dành cho BDD) Điểm mạnh của bạn so với ‘Kuro’ là gì?

BDD : Tôi trẻ hơn, vì vậy tôi có phản xạ tốt hơn.

Mỗi người có thể đánh giá xạ thủ trong đội của các bạn không?

GorillA : Ngay cả khi chúng tôi để thua một ván, tôi nghĩ cậu ấy sẽ quan tâm đến chúng tôi vì cậu ấy có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Ngoài ra, Lee ‘Kuro‘ Seo-heang có tinh thần thi đấu không hề tốt trong những trận BO5.

TusiN : Tôi không chắc về điểm mạnh của Jong-hun nữa (cười). Tôi nghĩ cậu ấy đã cải thiện hơn trước khá nhiều.

(Dành cho Kuro) Cậu ấy nói rằng bạn có tinh thần thi đấu không tốt trong những trận BO5. Bạn có nhận xét nào không?

Kuro : Tôi không thể đồng ý với ý kiến đó. Trên thực tế, tôi biết khá nhiều người có tâm lý yếu trong đội hình của KZ (cười).

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 8

GorillA : Tôi đã cải thiện được bản thân rất nhiều kể từ khi chuyển đến KZ. Ngoài ra, Wang-ho đã tiến bộ hơn trước khi anh ấy thi đấu trong màu áo SKT.

Đây là trận chung kết đầu tiên của các bạn. Vậy CEO của Afreeca TV, Seo Soo-gil có hứa thưởng cho các bạn thứ gì nếu như dành chức vô địch không?

iloveoov : Tôi hầu như không có cơ hội để gặp ông ấy (cười). Tôi chỉ nghe được câu “Làm tốt lắm” từ phía ông ấy.

Các bạn còn lời nào muốn nói không?

LMHT: Bdd chỉ ra điểm mạnh của mình so với Kuro, tự tin thắng AFs 3-1 trong trận chung kết tới - ảnh 9

Hirai : Năm nay, tôi cảm thấy có ý nghĩa hơn so với trận chung kết năm ngoái. Tôi đã ở cùng với Kuro và TusiN tại IM. Có lẽ bây giờ họ đang thi đấu tốt hơn trước vì tôi khá thiếu những tài năng vào thời điểm đó. Tôi muốn nói chuyện với họ để chỉ ra phong độ tốt nhất của họ.

iloveoov : Chúng tôi không còn nhiều thời gian. Tôi sẽ tận dụng nó và cố gắng hết sức để có được kết quả mà sẽ làm cho người hâm mộ của chúng tôi tự hào.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI