LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dù ở đâu đi chăng nữa, tinh thần vượt qua khó khăn, chăm chỉ học hỏi đều được khen ngợi và ghi nhận.

Chung Kết Thế Giới liên minh huyền thoại đã chính thức kết thúc. Và đây là lúc các đội tuyển hoàn thành nốt những giải đấu cuối cùng của mình trong năm 2016. Đối với Snake, đó là Demacia Cup và Nest. Chắc các bạn còn nhớ, Demacia Cup là giải đấu Lan lớn nhất Trung Quốc được khởi tranh vào cuối tháng 6 vừa qua. Giải đấu này sẽ trở lại vào ngày 12/11 sắp tới. Khi Snake esports của SofM sẽ có trận bán kết với đối thủ đầy duyên nợ I May.

LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy? - ảnh 1

Với phong độ chói sáng trong Demacia Cup vào 4 tháng trước, SofM được BTC Demacia Cup đề cử liên tiếp 3 giải thưởng lớn cá nhân và 1 giải thưởng tập thể. Đó chính là:

1. Ngoại binh xuất sắc của năm.

2. Tân binh xuất sắc của năm.

3. Tuyển thủ đi rừng xuất sắc của năm.

4. Đội tuyển xuất sắc nhất năm - Snake eSports.

LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy? - ảnh 2

Một thông tin khác cực vui khác bên lề, quản lý Snake eSports - ông Tả Vụ Quân cũng được đề cử Quản Lý tốt của năm. Hi vọng rằng, Snake eSports sẽ chiến thắng I May trong vòng bán kết. Nếu thành công, SofM chắc chắn sẽ nhận được 2/4 đề cử phía trên.

Quá ấn tượng, rất nhiều tờ báo Trung Quốc đã đồng loạt đăng tải về thành tích đáng tự hào này của chàng tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Trong bài viết gần đây nhất, tác giả người Trung Quốc đã tường thuật lại chặng đường của SofM kể từ khi đầu quân cho Snake eSports có trận đấu đầu tiên tại LPL với Newbie. Với lối chơi hổ báo, khả năng gánh team thần thánh, SofM trở thành nhân tố quan trọng nhất trong đội hình Snake vừa qua.

LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy? - ảnh 3

Đặc biệt trong bài viết, tác giả người Trung Quốc tỏ ra rất thích thú khi nói về quán nét hồi bé SofM hay chơi. Nhìn quán nét bé nhỏ, lụp xụp, thế nhưng nó lại chính là nơi sản sinh ra một trong những người đi rừng hay nhất LPL thời điểm hiện tại. Đây không phải lần đầu tiên báo chí Trung Quốc khen ngợi về tinh thần vượt khó của SofM.

LMHT: Báo chí nước ngoài ngạc nhiên trước quán nét cũ SofM chơi, sao nhỏ bé lụp xụp mà sản sinh ra một nhân tài đến vậy? - ảnh 4

Tác giả Trung Quốc cũng rất ấn tượng với cách fan Việt Nam chào đón SofM khi em trở về quê hương

Còn nhớ hồi đầu SofM mới từ Việt Nam sang Trung Quốc, giới chuyên môn LPL đã rất ngạc nhiên khi biết SofM lúc ở quê nhà có thể lọt vào Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc trong điều kiện thi đấu với ping 100. Dù ở đâu đi chăng nữa, tinh thần vượt qua khó khăn, chăm chỉ học hỏi đều được khen ngợi và ghi nhận.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI