LMHT: Bán hành cho FW xong, ngôi sao SKT T1 vẫn tự nhận mình kém, team hạng 7 LCK mà thôi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Phong cách trả lời phỏng vấn rất khiêm tốn đặc trưng của SKT T1.

Vào chiều ngày 7/7, SKT T1 đã đánh bại Flash Wolves, đối thủ truyền kiếp của họ trong ván thứ hai của trận Bán Kết giải Khu Vực Đại Chiến 2018. Giai đoạn đầu trận đấu, SKT đã giành được lợi thế sớm do bộ đôi Nocturne – Galio tạo ra áp lực rất lớn đối với đội hình đối phương. Bên cạnh đó SKT cũng thi đấu vô cùng hổ báo và chèn ép đối thủ. FW cố gắng cứu vãn tình thế nhiều lần nhưng đều bất lực và dần bị SKT dẫn trước rồi ăn Baron, kết thúc trận đấu sau 36 phút.

LMHT: Bán hành cho FW xong, ngôi sao SKT T1 vẫn tự nhận mình kém, team hạng 7 LCK mà thôi - ảnh 1

Hiện giờ bạn thấy Khu Vực Đại Chiến thế nào? Có áp lực gì không?

- Lúc mới tới Trung Quốc thì tôi thấy có áp lực. Tuy nhiên lúc lên thi đấu thì tôi lại thấy rằng khác biệt duy nhất là có nhiều người hâm mộ hơn thôi (so với nhà thi đấu ở LCK).

Các bạn đã gặp khá nhiều khó khăn ở LCK nhưng vẫn giành chiến thắng ở Khu Vực Đại Chiến nhỉ?

- Chúng tôi không đánh tốt như vậy khi luyện tập đâu. Tuy nhiên mọi người đã góp ý nhiều với nhau nên chúng tôi đã có thể tiến bộ hơn.

Bạn đã học được gì ở Khu Vực Đại Chiến lần này?

- Vì chúng tôi đang là đội hạng 7 ở LCK nên việc được trui rèn với những đội giỏi hơn là rất hữu ích. Cá nhân tôi thì đã có thể luyện tập thêm phản xạ của mình.

Theo bạn thì tính đến giờ pha xử lý nào của mình tại Khu Vực Đại Chiến là tốt nhất?

- Chắc là pha solo kill với Swain của tôi. Khán giả rất đông nên tôi nghe thấy họ hò hét rần rần.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

- Gửi tới những người hâm mộ SKT…Đúng là…tôi đã thi đấu kém. Nhưng giờ tôi sẽ cố gắng hết sức mình để thi đấu tốt hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ tôi nhiều hơn ạ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI