LMHT: Aatrox có thể đạt tới hơn 2000 SMCK nhờ bộ kỹ năng mới và sự giúp sức của Janna

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhờ thêm lớp giáp của Janna mà aatrox full trang bị, cấp 18 có thể lên tới hơn 2000 SMCK.

Như bạn đọc đã biết thì sau bao lần trì hoãn, cuối cùng mới đây Riot đã chính thức công bố đợt cập nhật Aatrox - vị tướng cực ngầu nhưng đã mất tích từ lâu. Hy vọng rằng với lần làm lại này, Aatrox sẽ một lần nữa quay trở lại Đấu Trường Công Lý với một sức mạnh vượt trội và lối chơi mãn nhãn. Bạn đọc có thể vào ĐÂY để tìm hiểu về bộ kỹ năng mới của Aatrox.

LMHT: Aatrox có thể đạt tới hơn 2000 SMCK nhờ bộ kỹ năng mới và sự giúp sức của Janna - ảnh 1

Cũng giống như các đấu sĩ được Riot làm lại, bộ kỹ năng của Aatrox giờ đây mạnh hơn, nhiều hiệu ứng khống chế hơn và đương nhiên, độ khó của vị tướng này cũng theo đó mà tăng lên. Đáng nói nhất về Aatrox mới chính là khả năng tăng SMCK cực khủng một cách tự nhiên nhờ chiêu E và R. Trong đoạn video dưới đây, nhờ thêm lớp giáp của Janna mà Aatrox full trang bị, cấp 18 có thể lên tới hơn 2000 SMCK.

LMHT: Aatrox có thể đạt tới hơn 2000 SMCK nhờ bộ kỹ năng mới và sự giúp sức của Janna - ảnh 2

LMHT: Aatrox có thể đạt tới hơn 2000 SMCK nhờ bộ kỹ năng mới và sự giúp sức của Janna

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI