LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau khi phiên bản 8.18 chính thức được ra măt, người chơi lmht bắt đầu mong đợi phiên bản LMHT 8.19 – phiên bản chính thức được sử dụng cho kì CKTG năm nay.

Sau khi phiên bản 8.18 chính thức được ra măt, người chơi LMHT bắt đầu mong đợi phiên bản LMHT 8.19 – phiên bản chính thức được sử dụng cho kì CKTG năm nay.

Dưới đây là 5 thay đổi chúng ta muốn Riot thực hiện nhất trong phiên bản sắp tới:

5. Cập nhật thêm cho các nhà vô địch cũ

Gần đây, Jarvan, Lee Sin, Vi và Veigar đã nhận được những cập nhật về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của các kĩ năng trong game. Những thay đổi này giúp làm nổi bật các kĩ năng và hiệu ứng của chúng, khiến lối chơi của các vị tướng này trở nên suôn sẻ, mượt mà hơn rất nhiều. Mặc dù các bản cập nhật này vẫn đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE song chúng trông khá ổn và nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng người chơi.

LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay - ảnh 1

Những thay đổi này không được làm lại hoàn toàn hoặc được thiết kế lại, nhưng chúng mang đến tình yêu cho những nhà vô địch cũ, những người không nhận được sự chú ý trong một khoảng thời gian dài. Các nhà vô địch cũng nên được hưởng lợi trong phiên bản tới bao gồm Nidalee, Rammus và Udyr.

4. Tăng sức mạnh cho Baron

Bảo vệ bùa lợi Baron có thể coi là một thách thức lớn trong game, đặc biệt trong giai đoạn cuối của trận đấu. Tuy nhiên khá nhiều người chơi cảm thấy rằng Baron hiện tại còn khá yếu đuối và vì thế nó dễ dàng bị hạ gục và mang lại lợi thế to lớn cho đội nào đoạt được.

LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay - ảnh 2

Tăng sức mạnh phòng thủ cho Baron sẽ ngăn chặn bùa lợi này ở phút thứ 20 của trận đấu và sẽ buộc các đội đưa ra những quyết định tranh cướp các mục tiêu lớn một cách thận trọng hơn. Tăng khả năng gây sát thương cũng giúp Baron có một vai trò lớn hơn trong thời gian này, đồng thời khiến việc "ăn vụng" Baron sau lưng đối thủ trở nên khó khăn hơn trước.

3. Tăng khả năng phòng thủ của trụ

Trước đây, ở phiên bản 8.9 Riot đã tăng sát thương chuyển từ SMPT lên trụ từ 50% lên 60%. Hiện tại, nhiều người chơi cảm thấy như trụ trở nên quá dễ tiêu diệt. Một người đẩy lẻ sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn do họ có thể nhanh chóng phá hủy cả một làn đường nều không có ai về phòng thủ.

LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay - ảnh 3

Các pha băng trụ cũng diễn ra phổ biến và có tỉ lệ thành công cao hơn trước. Việc tăng sức mạnh cho trụ cũng có thể mang lại lợi ích cho các ADC – người mà các đội phụ thuộc vào rất nhiều để kéo dài trận đấu về late game.

2. Giảm sức mạnh Irelia

Sau khi nhận được một buff trong phiên bản 8.17 giúp cải thiện giai đoạn đi đường, Irelia đã trở thành một con quái vật có khả năng snowball từ rất sớm đồng thời trở thành kẻ quyết định kết cục của cả trận đấu.

LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay - ảnh 4

Irelia đã có một khoảng thời gian rất thành công trên đấu trường chuyên nghiệp dưới bàn tay của những người đi đường giữa của Team Liquid và FC Schalke, và sưcs mạnh của cô ấy thậm chí còn giúp cho streamer toxic bậc nhất "Tyler1" gây ấn tượng mạnh trên NC LCS Analyst Desk. Độ cơ động cao của cô ấy khiến đối thủ vô cùng khó nắm bắt và hạ gục một khi để cô ta quá xanh.

Giảm sức mạnh của Irelia hy vọng sẽ ngăn cản vị tướng này hoàn toàn thống trị toàn bộ trò chơi nhưng vẫn giữ cô ta như một sự lựa chọn mạnh và khả thi.

1. Đa dạng hóa nhóm tướng ADC

ADC vẫn là một vai trò khá khắt khe ngay cả trong hàng chờ Xếp Hạng đơn lẫn trong các giải đấu chuyên nghiệp. Liên tiếp xuất hiện trong suốt vài phiên bản gần đây vẫn là những cái tên như Jhin, Kai’Sa, Lucian và Ezreal trong khi các nhà vô địch như Sivir, Kog’Maw và Kalista lại hoàn toàn vắng bóng.

LMHT: 5 thay đổi chúng ta muốn thấy nhất trong phiên bản 8.19 – phiên bản chính thức của CKTG năm nay - ảnh 5

Những lựa chọn khác như Tristana, Caitlyn và Xayah vẫn có tỷ lệ thắng thấp hơn mức trung bình 50% và rất cần nhận được một số thay đổi để có thể một lần nữa được trọng dụng trở lại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI