LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Phiên bản 8.15 vừa ra mắt mang lại cho người chơi rất nhiều thay đổi mới thú vị, tuy nhiên một số game thủ vẫn cảm thấy thiếu sót.

Phiên bản 8.15 của lmht vừa ra mắt mang lại cho người chơi rất nhiều thay đổi mới thú vị, tuy nhiên một số game thủ vẫn cảm thấy thiếu sót. Và đây là 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, Riot nên bổ sung trong phiên bản 8.16 sắp tới.

5. Ra mắt chế độ Nexus Blitz – Đột Kích Nhà Chính

Chế độ Nexus Blitz – Đột Kích Nhà Chính là chế độ chơi mới nhất sắp được Riot ra mắt và dự tính đây sẽ là một chế độ chơi vĩnh viễn. Trong chế độ này, người chơi sẽ tranh đấu trên một bản đồ được thiết kế rất độc đáo – chỉ có duy nhất một đường chính nằm giữa map và bao quanh là rừng rậm. Thay vì đơn thuần chỉ là hạ gục tướng địch và thi phá trụ, chế độ chơi này cho phép ngươi tận hưởng đúng phong cách MOBA với những cảm giác mới lạ như leo núi, vượt chướng ngại vật, "chạy bo",… Sẽ có rất nhiều tính năng thú vị hoàn toàn mới được ra mắt trong chế độ chơi này.

LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16 - ảnh 1

Hiện tại, chế độ chơi này vừa được ra mắt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào sáng ngày 01/8. Và như vậy, tất nhiên là chế độ chơi mới này không thể kịp thời có mặt trong phiên bản 8.15 được. Rất nhiều người chơi tỏ ra rất háo hức được thử nghiệm chế độ chơi này và hy vọng rằng nó sẽ có mặt trong phiên bản 8.16 sắp tới.

4. Giảm sức mạnh Pyke

Pyke là vị tướng mới nhất của LMHT và là tướng mở đầu cho phong cách chơi Hỗ Trợ - Sát Thủ. Đương nhiên là phong cách chơi hổ báo này của hắn ta rất được nhiều người yêu thích và tin dùng, tuy nhiên có vẻ như Riot đang hơi quá thiên vị cho hắn ta thì phải.

LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16 - ảnh 2

Vấn đề lớn nhất của Pyke khiến nhiều người "lên án" đó chính là nội tại Quà Của Kẻ Chết Đuối mang lại cho hắn quá nhiều lợi thế. Khi không bị kẻ địch nhìn thấy, hắn ta được hồi lại phần máu vừa bị tướng địch lấy mất – đồng nghĩa với việc hắn ta ít khi nào bị "lỗ" máu sau các pha trao đổi chiêu thức và có thể trụ lại đường lâu hơn. Giảm sức mạnh nội tại này có lẽ sẽ khiến hắn ta cân bằng hơn và ít khiến người chơi khó chịu như thời điểm hiện tại.

3. "Quà tân thủ" cho người chơi mới

LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16 - ảnh 3

LMHT là trò chơi với lượng người chơi mới không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho người chơi mới để có cơ hội sở hữu những vị tướng mà họ muốn chơi. Trong thực tế, ngày càng nhiều người chơi "one champ" chẳng khác gì một nhân vật cụ thể trong một game nhập vai cả. Nếu Riot Games có thể bổ sung một hộp "quà tân thủ" được cung cấp miến phí cho người chơi mới để họ có nhiều cơ hội sở hữu chính xác vị tướng mình yêu thích thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

2. Giảm sức mạnh ngọc Chinh Phục

Ở phiên bản 8.14 vừa qua, viên ngọc siêu cấp Chinh Phục đã bị giảm đi đôi chút sức mạnh khi SMCK cộng thêm từ 10-35 (cấp 1-18) bị giảm xuống 6-35 (cấp 1-18). Như vậy là các tướng sử dụng viên ngọc này sẽ bị giảm đi đôi chút sức mạnh đầu game song ở cấp độ cuối, sẽ chẳng có gì khác biệt so với trước cả.

LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16 - ảnh 4

Hiện tại, có rất nhiều tướng trong meta có thể khai thác vô cùng tốt sức mạnh của viên ngọc này. Các vị tướng như Draven, Darius và Aatrox bản thân đã rất mạnh, nhưng khi kết hợp với ngọc Chinh Phục thì còn mạnh hơn gấp bội. Trong thực tế, nhiều vị tướng thậm chí chẳng cần buff gì mà vấn đứng đầu meta trong nhiều phiên bản liên tiếp, đơn giản chỉ nhờ vào sức mạnh của viên ngọc này. Một khi nó đã quá OP thì một đợt giảm sức mạnh là hết sức cần thiết.

1. Tặng trang phục miễn phí cho game thủ

Tính đến ngày hôm nay, Riot Games đã mang đến cho chúng ta những trang phục miễn phí tuyệt vời như Riot Girl Tristana, Alistar Đen và Garen Hiệp Sĩ Đen. Những bộ trang phục này hoàn toàn không mất tiền mua mà chỉ cần người chơi Like hoặc Follow trên các trang mạng xã hội.

LMHT: 5 điều phiên bản 8.15 chưa làm được, người chơi trông chờ Riot sẽ thực hiện trong phiên bản 8.16 - ảnh 5

Mang những trang phục miễn phí này quay trở lại sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các game thủ, nhất là những người chơi mới biết đến bộ môn LMHT. Đặc biệt, trong meta hiện tại thì cả ba vị tướng này đều là những Hot Pick, do đó đếu nhận được skin miễn phí của họ thì còn gì tuyệt hơn đúng không.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI