LMHT: 3 ý tưởng làm lại Nunu được cộng đồng người chơi LMHT thế giới ủng hộ nhất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Dưới đây là 3 thay đổi mà người chơi lmht mong muốn được thực hiện nhất khi làm lại Nunu.

nunu là một trong số những tướng lâu đời bậc nhất trong LMHT. Tuy nhiên, với sự ra đời hàng loạt của những tướng mới đầy quyền năng cũng như do sức mạnh không ổn định và một vài lý do khác mà Nunu không mấy được yêu thích. Hiện tại, tỉ lệ chơi, tỉ lệ cấm cũng như tỉ lệ thắng của vị tướng này luôn nằm trong nhóm thấp nhất. Chính bởi vậy, việc Riot tuyên bố Nunu sẽ được làm lại trong một vài phiên bản sắp tới ngay lập tức được cộng đồng người chơi LMHT toàn thế giới nhiệt liệt ủng hộ. Dưới đây là 3 ý tưởng làm lại Nunu được đông đảo game thủ ủng hộ nhất, mong muốn được Riot biến trở thành sự thật trong thời gian tới.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Nunu được cộng đồng người chơi LMHT thế giới ủng hộ nhất - ảnh 1

Nội tại mới

Hiện tại, nội tại Nhìn Xa Trông Rộng của Nunu cho phép hắn ta sau năm đòn đánh, phép kế tiếp không tốn năng lượng và được cường hóa. Nội tại này chắc chắn có mang lại cho người chơi Nunu những lợi thế nhất định, xong công bằng mà nói thì nó hầu như không cần thiết. Nunu không phải mẫu tướng tiêu tốn quá nhiều năng lượng cho việc cast skill. Do đó, để cải thiện vị tướng này, Riot có lẽ nên làm lại cho hắn ta một nội tại hoàn toàn mới và "đáng sợ" hơn một chút.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Nunu được cộng đồng người chơi LMHT thế giới ủng hộ nhất - ảnh 2

Theo truyền thuyết, Nunu là một cậu nhóc can đảm, ngồi vắt vẻo trên lưng một con người tuyết khổng lồ, tuy đã được thuần hóa song nó vẫn hết sức đang sợ với cơn giận khủng khiếp, được nuôi dưỡng bởi cơn đói vô độ. Chính vì thế, các nhà vô địch khác nên e sợ hắn ta như một lẽ đương nhiên. Nội tại mới của Nunu có thể khiến đối phương phải sợ hãi với việc cho phép người chơi Nunu tăng tốc độ đánh hoặc AP/AD nếu họ cố gắng tấn công hắn ta.

Làm lại chiêu W – Sôi Máu

Chiêu W – Sôi Máu của Nunu hiện tại đem lại cho hắn và đồng minh khá nhiều lợi thế khi nó giúp cả hai tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, kĩ năng này không hoàn toàn phù hợp với Nunu.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Nunu được cộng đồng người chơi LMHT thế giới ủng hộ nhất - ảnh 3

Nên nhớ Nunu là một nhân vật đang cưỡi trên mình một con quái vật khổng lồ. Trong khi khả năng di chuyển để gank của hắn ta không phải luôn luôn là tốt nhất, chiêu W sau khi làm lại có lẽ nên tập trung nhiều hơn vào việc tăng đột phá tốc độ di chuyển của hắn ta trong một khoảng thời gian ngắn và giảm dần theo thời gian.

Tăng thêm kĩ năng trên diện rộng

Mặc dù Nuốt Chửng (Q) là một kĩ năng tuyệt vời giúp Nunu farm giai đoạn đầu game, song hắn ta vẫn khá thiếu khả năng gây sát thương trên diện rộng. Điều này khiến Nunu gặp nhiều khó khăn hơn khi dọn dẹp những bãi quái như Người Đá hay bãi Chim Biến Dị.

LMHT: 3 ý tưởng làm lại Nunu được cộng đồng người chơi LMHT thế giới ủng hộ nhất - ảnh 4

Nunu sau khi làm lại có thể nhận được thay đổi ở chiêu E – Cầu Tuyết, cho phép hắn quăng một quả cầu tuyết vào kẻ địch, gây sát thương và làm chậm tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển của nạn nhân dính chiêu và cả những kẻ địch xung quanh một phạm vi nhất định. Với khả năng mới này, nó không chỉ giúp Nunu dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh chóng hơn mà còn khiến hắn có ích hơn rất nhiều trong các pha giao tranh tổng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI