Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc

Nam hiền nhân |

Bộ ảnh cho thấy nữ streamer này đang vô cùng hạnh phúc khi được ở bên cạnh người yêu mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã không còn hoạt động rầm rộ như trước, thế nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn đang là một trong những nữ streamer khá có tên tuổi ở Việt Nam. Cô nàng này có đến 800 ngàn người theo dõi trên Facebook, 1,3 triệu người subscribe trên YouTube và hơn 730 ngàn người follow trên Instagram.

Và tuy mới chỉ bắt đầu công việc từ cách đây khoảng 3 năm, thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng này cũng đã sở hữu được một khối gia tài đáng nể với nguồn thu nhập khủng từ công việc.

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 1

Nổi tiếng như vậy nên chuyện đời tư của Linh Ngọc Đàm cũng được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Hiện tại, cô đang hạnh phúc bên người yêu mới có biệt danh là Bụt, Bụt là bạn của streamer Uyên Pu, Linh quen Bụt sau khi chia tay bạn gái. Khi Linh buồn, anh chàng đã ở bên động viên, an ủi rồi dần dần cả hai có cảm tình và đã quyết định tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Trong vlog mới nhất gần đây, cô nàng cũng đã chia sẻ về bạn trai mình, cô cho biết Bụt à người ít nói làm nhiều, hay để ý và tinh tế. Cả hai cũng luôn dành những lời trân trọng, tốt đẹp cho nhau trên mạng xã hội.

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 2

Dù công khai đã lâu, nhưng mới đây Linh Ngọc Đàm mới thực sự cho bạn trai "lên sóng", thể hiện qua bộ ảnh của hộ vô cùng tình tứ. Khung cảnh được vẽ nên lãng mạn như một bộ phim Hàn Quốc, trong buổi chiều nhạt nắng, trong một góc vườn xinh, có cô cùng bạn trai đang tận hưởng khoảng thời gian bình yên với những chú cún đáng yêu của mình.

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 3

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 4

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 5

Linh Ngọc Đàm chụp ảnh ngọt ngào bên người yêu, hé lộ mối tình đẹp như phim Hàn Quốc - ảnh 6

Bộ ảnh sau khi lên sóng đã nhận được nhiều like từ người hâm mộ. Họ xem xong bộ ảnh không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ, đồng thời khao khát được thấy cặp đôi này có thể cưới nhau trong thời gian tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Linh Ngọc Đàm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...