Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi

Phụng Sồ |

Pentakill từ lâu vẫn là một danh hiệu được thèm muốn tuy nhiên để sở hữu nó lại không hề đơn giản. Sau đây, GameN.vn xin được điểm mặt những vị tướng có khả năng tàn sát vô cùng bá đạo, dễ dàng quét sạch đối thủ như "trở bàn tay".

Butterfly – Siêu cấp Sát Thủ

Khỏi phải nói nhiều thêm về “thánh vét” Butterfly khi cô nàng này thường xuyên ăn được những pha pentakill một cách khó tưởng cũng chủ yếu nhờ nội tại hồi chiêu mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ. Giao tranh hỗn loạn khi không có đường lùi chính là vùng “tử địa” đáng sợ nhất bởi bất kỳ lúc nào Butterfly cũng có thể tới đây và thảm sát hàng loạt.

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi - ảnh 1

Preyta – Kỵ Sĩ Dịch Bệnh

Một điểm gian nan cố hữu của các Pháp Sư thông thường khi muốn tìm kiếm cho mình một pha pentakill thần thánh đó là, khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh dài hơi là rất hạn chế. Do lượng sát thương gây ra phụ thuộc phần lớn vào bộ kỹ năng nên khi chưa kịp hồi chiêu, bạn chỉ có thể ngậm ngùi đứng nhìn đối phương ngã xuống bởi đòn đánh tay của các Pháp Sư thì chả thấm vào đâu.

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi - ảnh 2

Nhưng ở Preyta thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, nhờ chiêu cuối tăng sát thương phép lên những đòn đánh tay nên kể cả khi chiêu thức chưa kịp hồi lại, hắn lúc nào cũng có thể gây ra hàng tá sát thương bằng những đòn đánh thường. Hơn nữa kỹ năng Hơi Độc Hại của Preyta còn sốc sát thương cực khủng, biến hắn trở thành kẻ sát nhân hàng loạt thực thụ trong những “bộ phim hành động” đông người.

Nakroth – Lưỡi đao phán xét

Vị Sát Thủ lừng danh với hàng loạt những phi vụ giết người chớp nhoáng, đã, đang và sẽ reo rắc vô vàn nỗi sợ hãi trong đấu trường Liên Quân. Nakroth trong tay các cao thủ cực nguy hiểm nhờ khả năng farm cháy máy, dễ dàng hơn đối phương đến hai, ba trang bị và quẩy team địch tan nát.

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi - ảnh 3

Sự khó chịu của Nakroth thì chắc hẳn nhiều người cũng biết, hắn có thể đơn phương độc mã lao vào tuyến sau hạ sát toàn bộ nguồn sát thương chủ lực đối phương mà khó có ai ngăn cản được. Không nghi ngờ gì thì đây chính là vị tướng đạt nhiều penta kill nhất đấu trường Liên Quân tính đến thời điểm hiện tại.

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Có thể bạn không tin nhưng khi đủ trang bị, Ngộ Không hoàn toàn sốc chết được mọi đối thủ máu giấy chỉ với vài cây Thiết Bảng cường hóa. Với lượng sát thương chí mạng nhiều lúc vượt quá con số 4000, những tướng chống chịu dù là trâu bò nhất cũng phải thấy "méo mặt" khi bị Tề Thiên Đại Thánh quất cho vài gậy. Nếu để mặc cho Ngộ Không thoải mái trong giao tranh, chẳng sớm thì muộn toàn bộ team địch cũng sẽ trở thành “vật tế” cho hắn kiếm lấy danh hiệu pentakill mà thôi.

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi - ảnh 4

Slimz – Thỏ tài phiệt

Mỗi lần tiêu diệt một mạng người là chiêu cuối của Slimz lại tăng cho hắn thêm 3s thời gian hiệu lực, giúp Slimz chạy nhảy và đánh võng trong giao tranh như đi dạo. Hắn có thể thay đổi mục tiêu theo ý mình và nhờ lượng sát thương đánh thẳng vào phần trăm máu, khi đồng đội không có đủ lượng sát thương kết liễu những vị tướng chống chịu trâu bò thì Slimz lại hạ sát chúng khá đơn giản. Bởi thế Thỏ “tăng động” là một chuyên gia "ks" mạng và việc kiếm pentakill đối với hắn cũng dễ như trở bàn tay vậy.

Liên Quân Mobile: Top tướng có khả năng ăn Pentakill dành cho người mới tập chơi - ảnh 5

Bạn nên đọc:
Liên Quân Mobile: Quy tắc đi đường giữa phải nhớ dành cho bậc Kim cương trở lên
Không phóng đại khi nói rằng người đi Đường Giữa chính là khung xương sống vô cùng quan trọng với toàn đội. Sau đây GameN xin được chỉ ra những điều cơ bản...
Liên Quân Mobile: Cách chơi Preyta theo hướng Xạ thủ kiêm Pháp sư đường giữa
Preyta vừa là một Pháp sư đồng thời có thể đi theo hướng Xạ thủ ở cuối game.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google