Liên Minh Huyền Thoại: Trở về với bộ kỹ năng cũ, Leblanc 1 hit giết Baron, trói E đối thủ chết cứng 25 giây

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nhưng mà dường như đó không phải chỉ là phần lỗi. Bởi khả năng làm choáng 25 giây từ Sợi Xích Siêu Phàm đã xuất hiện ngay trong máy chủ thử nghiệm này.

Như các bạn đã biết, bộ kỹ năng của Leblanc đã được chỉnh sửa lại như cũ. Điều đáng nói ở đây, đó là trên phần bản chi tiết thay đổi của máy chủ liên minh huyền thoại thử nghiệm, kĩ năng này có phần mô tả lỗi rất nực cười. Ở trong đó, kĩ năng E có thể làm choáng mục tiêu lên tối đa lên tới 25 giây.

Nhưng mà dường như đó không phải chỉ là phần lỗi. Bởi khả năng làm choáng 25 giây từ Sợi Xích Siêu Phàm đã xuất hiện ngay trong máy chủ thử nghiệm này.

Liên Minh Huyền Thoại: Trở về với bộ kỹ năng cũ, Leblanc 1 hit giết Baron, trói E đối thủ chết cứng 25 giây - ảnh 1

Không tin ư, vậy các bạn hãy tự mình xem video này nhé:

Như bạn đã thấy, không chỉ trói chân trong một quãng thời gian dài lố bịch, tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật của nó cũng hơi… sai sai. Điều này dẫn đến việc LeBlanc có thể làm bất cứ điều gì, như solo Baron chẳng hạn, chỉ với một kĩ năng duy nhất.

Liên Minh Huyền Thoại: Trở về với bộ kỹ năng cũ, Leblanc 1 hit giết Baron, trói E đối thủ chết cứng 25 giây - ảnh 2

Leblance 1 hit tiêu diệt Baron

Dĩ nhiên, ngay lập tức vị tướng này đã bị khóa trên máy chủ thử nghiệm, và cũng rất tiếc cho những bạn chưa kịp thử “tính năng” mới này của LeBlanc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ phải cảm ơn Vandiril và những người đã đóng góp footage về lỗi này, bởi chính họ là người đã lưu giữ các khoảnh khắc đáng nhớ – lúc mà LeBlanc trở thành vị tướng có khả năng khống chế mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI