Liên Minh Huyền Thoại: Trang phục Tết Nguyên Đán 2018 Mậu Tuất sẽ thuộc về... Nasus?

Lâm Bùi |

Năm 2018, hay còn gọi là năm Mậu Tuất ở các nước phương Đông, con giáp đại diện cho nó đương nhiên sẽ là con Chó.

Theo trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Người tình giấu mặt của Faker tạm thời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại
Cpj Jack, tuyển thủ LMHT một thời là đối tượng "troll" ưa thích của Faker sẽ tạm thời chia tay với thể thao điện tử.

ắt đầu từ năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại luôn có những sự kiện chào mừng ngày lễ lớn nhất trong năm của đại đa số người Châu Á, đó chính là Tết Nguyên Đán. Mỗi năm, sẽ có một trong 12 con giáp làm đại diện cho năm đó. Với mỗi năm, các họa sĩ của Riot Games sẽ thiết kế những trang phục cho con giáp của năm đó với vị tướng mà họ cho rằng là phù hợp. Những trang phục đó bao gồm Cassiopeia Quý Tị ở năm 2013, Ngộ Không Bá Nhật ở năm 2016 và Azir Đinh Dậu ở năm 2017.

Năm 2018, hay còn gọi là năm Mậu Tuất ở các nước phương Đông, con giáp đại diện cho nó đương nhiên sẽ là con Chó. Nếu Riot Games đang có ý định tạo ra một trang phục đúng với chủ đề Tết Nguyên Đán năm nay, thì Nasus là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Liên Minh Huyền Thoại: Trang phục Tết Nguyên Đán 2018 Mậu Tuất sẽ thuộc về... Nasus? - ảnh 1

Với Ngộ Không Bá Nhật dành cho năm Bính Thân 2016, ta có thể thấy được trang phục này mang tông màu nóng, cùng với đó là chủ đề mặt trời, rất đúng với thiên can Bính (Hỏa Dương). Azir Đinh Dậu cho năm 2016 có tông màu xanh lá, màu thường được sử dụng cho các trang phục với chủ đề linh hồn như Vayne Đoạt Hồn hay Kayn Thợ Săn Linh Hồn, rất chính xác với can Đinh (Hỏa Âm). Năm Mậu Tuất, với Thiên Can Mậu (Thổ Dương), chúng ta hãy cùng chờ xem trang phục được thiết kế cho Nasus sẽ ra mắt và có tạo hình như thế nào nhé.

Xem thêm http://gamek.vn/lien-minh-huyen-thoai-trang-phuc-tet-nguyen-dan-2018-mau-tuat-se-thuoc-ve-nasus-20180104182102899.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI