Liên Minh Huyền Thoại: Tân binh Đường Trên của SKT T1 giỏi như thế nào?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với sự xuất hiện của Thal, các fan hâm mộ của SKT T1 có quyền hi vọng một mùa giải mới thành công hơn với nhà Á Quân CKTG mùa 7.

Như các bạn đã biết, SKT T1 mới đây đã thông báo về việc chiêu mộ 2 tuyển thủ mới. Đó là tuyển thủ đường trên Park “ Thal ” Kwon-hyuk (sinh năm 1998) từ đội Red Bulls – một đội tuyển hạng 2 của châu Âu và người đi rừng Park “ Blossom ” Beomchan (sinh năm 1999) từ Team Seoul.

Liên Minh Huyền Thoại: Tân binh Đường Trên của SKT T1 giỏi như thế nào? - ảnh 1

Thông báo trên fanpage của SKT T1

Đội hình của SKT T1 tham dự LCK mùa Xuân 2018 cụ thể như sau:

- Đường trên: Park “Untara” Ui-jin

- Đường trên: Park “Thal” Kwon-hyuk

- Đi rừng: Kang “Blank” Sun-gu

- Đi rừng: Park “Blossom” Beomchan

- Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

- Xạ thủ: Bae “Bang” Jun-sik

- Hỗ trợ: Lee “Effort” Sang-ho

- Hỗ trợ: Lee “Wolf” Jae-wan

Với sự xuất hiện của Thal, các fan hâm mộ của SKT T1 có quyền hi vọng một mùa giải mới thành công hơn với nhà Á Quân CKTG mùa 7. Năm 2017 vừa qua SKT T1 vẫn thể hiện sức mạnh của một đội tuyển liên minh huyền thoại hàng đầu thế giới. Họ có mặt ở trận chung kết trong tất cả các giải đấu mà họ tham dự.

Tuy nhiên trong những giây phút quan trọng nhất, SKT T1 lại gục ngã. Một trong những nguyên nhân chính khiến Faker và những người đồng đội thất bại nằm ở vị trí đường trên. Khi mà cả Huni lẫn Untara đều thể hiện phong độ khá ảm đạm. Trong khi đó những CuVee của SSG hay Khan của Longzhu Gaming thực sự quá sức vượt trội và xuất sắc.

Mong rằng anh chàng tân binh của SKT T1 - Thal sẽ đem một luồng gió mới cho team, đưa cái tên SKT T1 trở lại với ngôi vương của lmht thế giới. Trước đó, chúng ta hãy xem màn trình diễn của Thal với vị tướng Gangplank, quả nhiên "người mới" của SKT không hề đơn giản.

Liên Minh Huyền Thoại: Tân binh Đường Trên của SKT T1 giỏi như thế nào? - ảnh 2

Ngôi sao mới của SKT T1

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI