Liên Minh Huyền Thoại: Không chỉ vô địch CKTG mùa 6, Faker còn đạt 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Faker, "Quỷ Vương Bất Tử", cứ như thế này thì bao giờ mới có người vượt qua nổi anh đây!!?

Như các bạn đã biết, trận đấu liên minh huyền thoại quan trọng nhất năm 2016 đã chính thức kết thúc. Cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Samsung diễn ra vô cùng kịch tính và nghẹt thở đến những giây phút cuối cùng. Đây chắc chắn là trận chung kết hay nhất trong lịch sử từ trước đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại: Không chỉ vô địch CKTG mùa 6, Faker còn đạt 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới - ảnh 1

Lần thứ 2 liên tiếp, faker và những người đồng đội của mình bước lên đỉnh của thế giới

Với chiến thắng chung cuộc 3 - 2, SKT Telecom T1 lần thứ 2 liên tiếp đăng quang tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại danh giá nhất hành tinh. Và đây cũng là lần thứ 3 SKT T1 vô địch sau 6 mùa giải. Đây thực sự là chiến công vĩ đại mà có lẽ sẽ không có một đội tuyển nào khác làm lại được điều này.

Liên Minh Huyền Thoại: Không chỉ vô địch CKTG mùa 6, Faker còn đạt 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới - ảnh 2

Cùng với đó, Lee “Faker” Sang-hyeok cũng chính thức trở thành MVP của CKTG mùa 6. Đây là lần thứ 2 Thánh Nerf có được danh hiệu quý giá này, lần đầu tiên chính là ở CKTG mùa 3. Năm ngoái, mặc dù SKT T1 vô địch nhưng MVP thuộc về một tuyển thủ khác. Đó chính là cựu đội trưởng của SKT T1 - Jang "Marin" Gyeong-hwan. Với những gì đã thể hiện tại CKTG mùa 6, rõ ràng Faker vẫn nổi trội hơn một chút người đồng đội của mình, xạ thủ Bang.

Chiếc cúp vô địch và MVP cktg mùa 6 là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Faker trong suốt 1 năm vừa qua. Càng đáng khen ngợi hơn khi SKT T1 vừa trải qua 1 năm 2015 "no đủ danh hiệu". Cho dù đã đứng trên đỉnh của thế giới, Faker và những người đồng đội của mình vẫn luôn nỗ lực để tiếp tục bước về phía trước.

Liên Minh Huyền Thoại: Không chỉ vô địch CKTG mùa 6, Faker còn đạt 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu mới - ảnh 3

Không chỉ có vậy, với việc khiến các tuyển thủ Samsung phải nằm xuống 24 mạng trong trận chung kết vừa qua. Faker còn phá kỷ lục số điểm hạ gục tại CKTG của Uzi. Qua đó trở thành người có số điểm hạ gục nhiều nhất trong lịch sử các kỳ CKTG với 225 mạng. Faker, "Quỷ Vương Bất Tử", cứ như thế này thì bao giờ mới có người vượt qua nổi anh đây!!?

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI