Liên Minh Huyền Thoại: Có gì đáng chú ý tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sắp tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Các thông tin chi tiết về Khu Vực Đại Chiến 2018 sẽ được cập nhật trong các tuần sắp tới, các bạn nhớ theo dõi nhé!

LCS Châu Âu Mùa Hè 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Có gì đáng chú ý tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sắp tới - ảnh 1

LCS Châu Âu sẽ trở lại vào ngày 15/6

Trong giai đoạn giải mùa hè, các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp vào thứ sáu và thứ bảy hằng tuần. Giờ giấc tương tự giải mùa xuân, nghĩa là sẽ bắt đầu vào 22h00 tối Thứ Sáu và 23h00 tối Thứ Bảy. Như thường lệ, các trận đấu sẽ được trực tiếp trên lolesports.com và cả hai kênh stream ở Youtube cùng Twitch của LoL Esports.

Thể thức thi đấu cũng sẽ không thay đổi, mỗi ngày thi đấu sẽ có 5 trận BO1. Đội tuyển mà bạn ưa thích sẽ thi đấu trong tất cả các ngày và mỗi đội sẽ gặp nhau ít nhất hai lần trong giai đoạn vòng bảng. Chắc mọi người vẫn chưa quên việc đánh tie-breaks ở giải Mùa Xuân đúng không?

Các đội tuyển tham dự

Hạng

Đội tuyển

Điểm Vô Địch

(Championship point)

1.

FNATIC

90

2.

G2 ESPORTS

70

3.

SPLYCE

50

4.

TEAM VITALITY

30

5.

H2K

10

6.

ROCCAT

10

7.

MISFITS GAMING

0

FC SCHALKE 04

0

GIANTS

0

UNICORNS OF LOVE

0

Hết mùa giải, ba đội hạng đầu sẽ đại diện cho Châu Âu đi tham dự CKTG 2018. Tuy nhiên chưa có gì là chắc chắn vì thứ hạng sẽ có thể thay đổi rất nhanh. Và đội vô địch LCS Châu Âu sẽ có một suất tham dự CKTG 2018 với tư cách là hạt giống số một. Dù cho đội tuyển đó là đội có bao nhiêu điểm vô địch đi chăng nữa. Suất thứ hai sẽ giành cho đội có điểm cao thứ hai hoặc thứ nhất(trong trường hợp đội vô địch LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 không phải là đội có điểm cao nhất). Suất cuối cùng sẽ thuộc về đội chiến thắng trong vòng loại khu vực.

Khu vực đại chiến 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Có gì đáng chú ý tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sắp tới - ảnh 2

Khu Vực Đại Chiến giữa Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ diễn ra vào đầu tháng 7

Mùa hè này sẽ còn nóng hơn nữa với sự xuất hiện của giải đấu khu vực đại chiến 2018. Giải đấu này là sự cạnh tranh giữa các đội đến từ hai khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu. Nó sẽ bắt đầu vào đầu tháng 7, tuần thứ ba của LCS Châu Âu Mùa Hè 0218. Lần này giải đấu sẽ được tổ chức tại Los Angles. Và đại điện của mỗi khu vực sẽ là ba đội đứng đầu tại giải Mùa Xuân:

LCS Bắc Mỹ

LCS Châu Âu

TEAM LIQUID

FNATIC

100 THIEVES

G2 ESPORTS

ECHO FOX

SPLYCE

Các thông tin chi tiết về Khu Vực Đại Chiến 2018 sẽ được cập nhật trong các tuần sắp tới, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google