Liên Minh Huyền Thoại chính thức lấy lại Ngôi Vương phòng máy Hàn Quốc, PUBG đang dần trở thành Overwatch thứ 2?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Theo như những số liệu mới nhất được thu thập, liên minh huyền thoại đã chính thức lấy lại ngôi vị "Ông Hoàng Phòng Máy" ở Hàn Quốc.

Theo như những số liệu mới nhất được thu thập, Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức lấy lại ngôi vị "Ông Hoàng Phòng Máy" ở Hàn Quốc. Theo đó trong tuần đầu tiên của tháng 7, PUBG đã bị đẩy lên vị trí thứ hai sau 33 tuần liên tiếp đứng hạng nhất game được chơi nhiều nhất ở xứ sở Kim Chi (Dữ liệu được thống kê từ 13500 máy tính khác nhau).

Liên Minh Huyền Thoại chính thức lấy lại Ngôi Vương phòng máy Hàn Quốc, PUBG đang dần trở thành Overwatch thứ 2? - ảnh 1

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có lịch sử và thống trị phòng máy Hàn Quốc trong rất nhiều năm liền. Hàn Quốc cũng là đất nước có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển nhất thế giới. Khi mà tất cả 5 chức vô địch CKTG gần nhất đều được đăng quang bởi những đội tuyển Hàn. Những ngôi sao lmht như Faker, Dopa nổi tiếng và có thu nhập khủng chả kém gì những ngôi sao ca nhạc hay Bóng đá ở quốc gia này.

Cùng với sự phát triển, những tựa game mới xuất hiện và có khả năng đẩy bật Liên Minh Huyền Thoại khỏi vị trí độc tôn của mình ở Hàn Quốc. Đó là Overwatch của Blizzard và mới đây nhất là PUBG. Tạo thành cơn sốt trên toàn thế giới, không ngoại lệ khi PUBG rất được game thủ Hàn chào đón. Và hệ quả là vào ngày 19 tháng 10 năm 2017, PUBG chính thức soán ngôi Liên Minh Huyền Thoại để trở thành tựa game hot nhất tại các PC Bang.

Liên Minh Huyền Thoại chính thức lấy lại Ngôi Vương phòng máy Hàn Quốc, PUBG đang dần trở thành Overwatch thứ 2? - ảnh 2

Thế nhưng theo thời gian, PUBG cũng không thể giữ được độ hot của mình mãi. Khi mà tựa game này liên tục dính phải nạn hack cheat rất nặng nề. Lối chơi không có nhiều đổi mới, những bản cập nhật thì càng ngày càng tệ hại. Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, Fornite với lối chơi mới lạ, đa dạng đã kéo rất nhiều thị phần của PUBG.

Còn Liên Minh Huyền Thoại, tựa game moba vẫn kiên trì xây dựng thương hiệu của mình xung quanh cộng đồng với rất nhiều giải đấu esports lớn nhỏ. Và kết quả là Liên Minh Huyền Thoại đã lấy lại ngôi vị số 1 của mình tại Hàn Quốc sau 33 tuần vắng bóng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI